สุดเข้มข้น "แพศยา"ละครไทย ครบเครื่องเรื่องความแซ่บ ชมสด! ทางพีพีทีวี ช่อง36 พร้อมดูย้อนหลังที่เดียวบนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้)

ข่าวบันเทิง Tuesday July 6, 2021 09:02 —ThaiPR.net

สุดเข้มข้น

ยังคงเป็นคู่กรณีที่ไม่ลดราวาศอกกันง่ายๆ ระหว่าง "พลอย" ดารานางเอก สาวสวยของวงการบันเทิง รับบทโดย แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล และ "ดาว" สาวน้อยที่โชคชะตานำพาเธอให้ก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง น้ำหวาน- รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ เรื่องราวดำเนินมาทุกตอนเรียกว่าเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อการมาซึ่งความเป็นที่หนึ่ง ชื่อเสียง เงินทอง และ ความรัก ทำให้ ดาว ต้องแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้มา งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า พลอย และ ดาว ใครกันที่จะเป็นดาวประดับวงการต่อไป

ล่าสุด เกิดกระแสฟาดกันกลางไอจี ระหว่าง พลอย และ ดาว เรื่องราวเกิดขึ้นช่วงค่ำของวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แป้ง อรจิรา หรือ พลอย ในชุดสีแดง ได้ใช้ลิปสติกสีแดง เขียนข้อความบนกระจก "ส่องบ่อยๆจะได้ไม่ลืมตัว" ทำเอาแฟนๆที่ฟอลโล่ตกใจถึงกับงง และเข้ามาคอมเมนต์ถามไถ่ว่าเกิดอะไรขึ้นและข้อความนี้ส่งถึงใครกันแน่ และไม่นานจนเกินไปหนัก ดาว หรือ น้ำหวาน- รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ในชุดสีแดงก็ออกมาโพสต์รูปที่ใช้ลิปสติกสีแดงเพลิง ตอบกลับด้วยข้อความ "อย่าทำเป็นแน่แค่หน้ากระจก" งานนี้สงครามกลางไอจีลุกโชน ทำให้เกิดปรากฏการณ์คอมเมนต์เดือดผู้ติดตามและเพื่อนในวงการต่างคอมเมนต์ถึงความแรงของทั้งคู่ทำให้หลายต่อหลายเพจแคปไปลงเป็นข่าวสร้างความฮือฮาได้ไม่น้อยเลย

ติดตามชม ละครเรื่อง "แพศยา" ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมย้อนหลังที่เดียวบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 22.50 น. เป็นต้นไป

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play - กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 พิเศษ! สมาชิก VIP รับชมคอนเทนต์แบบไม่มีโฆษณาคั่น และผ่านภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงแบบ Dolby โปรโมชั่นเดือนแรกจ่ายเพียง 15 บาท เท่านั้น

อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG: @iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ