ฉีดวัคซีนให้ฟรีโดยโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

ข่าวทั่วไป Monday August 23, 2021 13:51 —ThaiPR.net

ฉีดวัคซีนให้ฟรีโดยโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองศรีราชา นายฉัตรชัย ทิมกระจ่าง นำทีมสมาชิกสภาเทศบาลและคณะผู้บริหาร ได้จัดซื้อวัคซีน ซิโนฟาร์ม จากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ มาฉีดให้กับประชาชนในเขตเทศบาล ที่ยังไม่มีโอกาสเข้าถึงวัคซีนโควิด 19 โดย นพ. ชาญชัย ลี้สมประสงค์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ได้ให้การสนับสนุน จัดหน่วยบริการฉีดวัคซีนให้กับประชาชน ณ โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา โดยไม่คิดค่าบริการฉีดแต่อย่างใด ทั้งนี้ โดยนโยบายสอดคล้องกับ ท่านผู้นำท้องถิ่นที่ต้องการให้ประชาชน ได้รับวัคซีนให้ได้มากที่สุด เร็วที่สุดเพื่อชุมชนจะได้ก้าวผ่านวาระวิกฤติ นี้ไปด้วยกัน

ทั้งนี้ นายฉัตรชัย ทิมกระจ่าง นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา พร้อมคณะผู้บริหาร และทีมบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ได้เดินทางไปฉีดวัคซีนให้กับผู้ป่วยถึงบ้าน สำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการที่ไม่สามารถเดินทางมารับวัคซีนที่จุดบริการฉีดวัคซีนได้ และทางโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ยังได้จัดให้บริการฉีดวัคซีนแบบ Drive Thru สำหรับผู้สูงอายุที่มีครอบครัวพามารับวัคซีน แต่ไม่สะดวกลงจากรถ

ซึ่งในวันนี้ทั้งคณะทีมงานบริหารของนายกปื๊ด และ เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ต่างก็เหน็ดเหนื่อย แต่อิ่มใจ ในการให้ครั้งนี้ และประชาชนที่ได้รับการจัดสรรวัคซีนชิโนฟาร์มในรอบแรก ต่างรู้สึกประทับใจ ในการบริการ ได้รับทั้งความสะดวก รวดเร็ว และได้มาตรฐาน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ