"เอ๊าะ กีรติ" ยอมสยบหลังเจอปรัศนีกระแทกใจรีบพุ่งประชิดตัว จน "โก๊ะตี๋" ต้องฉุดกระชากลากกลับมาที่โพเดียม! ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love

ข่าวบันเทิง Wednesday September 15, 2021 13:28 —ThaiPR.net

คารมเป็นต่อรูปหล่อเขาว่าเป็นรองจริงๆ สำหรับ 2 แขกรับเชิญสายฮาที่ใครๆต่างต้องยกให้เป็นเจ้าพ่อของ ความตลกขบขัน ความมุกเยอะ ความทะเล้น อย่าง เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์ นักแสดงหนุ่มหน้าทะเล้นเจ้าของบุคลิกสายเฮฮา ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานมีผลงานให้แฟนๆได้อมยิ้มและมีความสุขมากมาย และ โก๊ะตี๋ อารามบอย รายนี้เป็นเจ้าพ่อเรื่องความเกรียน เรียกได้ว่าความตลกติดตัวมาตั้งแต่เกิดเลยทีเดียว ครั้งนี้ทั้งคู่ขอมาสร้างความป่วนให้กับในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ในการตามหาคู่รักตัวจริงเพื่อพิชิตเงินรางวัลและนำเงินบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ที่ตอนนี้มีเงินสะสมแล้วทั้งสิ้น 210,000 บาท แต่ผลประโยชน์กลับไปตกอยู่ที่ เอ๊าะ เมื่อเจอปรัศนีโดนใจในรายการ ไม่รู้ว่างานนี้จะมาเล่นเกมหาคู่รักตัวจริง หรือจะมาหาคู่ให้ตัวเองกันแน่

แต่แล้วหลังจากที่เปิดโฉมหน้าปรัศนีมาทำเอา หนุ่มเอ๊าะ ต้องเสียอาการอย่างหนัก เพราะเจอพิศรักความแจ่มของปรัศนีเล่นงานเข้าอย่างจัง และระหว่างการวิเคราะห์หาคู่รักตัวจริงอย่างเชียวชาญ เอ๊าะ ก็ออกตัวอย่างแรงและเอ่ยอีกว่าเลยว่า "ไม่ขอเชียร์ให้น้องคนนี้มีแฟนนะครับ ผมอยากเก็บไว้เอง แถมหน้าตาน้องเขาดูเว้าวอนอยากให้ผมพากลับบ้านมากเลยครับ" จนทางด้าน โก๊ะตี๋ ต้องออกโรงห้ามแบบทันควันและเอ่ยด้วยว่า "เล่นอะไรเกรงใจคนที่บ้านหน่อย หลังจากเทปนี้ออกอากาศไประวังเดี๋ยวก็เข้าบ้านไม่ได้นะ" (หัวเราะ) เสียอาการขนาดนี้เริ่มไม่แน่ใจซะแล้วว่านี่เป็นคาแรคเตอร์หรือความเจ้าชู้จริงๆ!

ส่วนการตอบคำถามในแต่ละข้อบอกได้เลยว่าเปรี้ยวมาก เพราะทั้งคู่เอ่ยปากเป็นแฟนคลับตัวยงของรายการขั้นสุด ดูอยู่ที่บ้านตอบถูกเกือบทุกข้อ พร้อมขอขิงกับทุกคนเลยว่าอยากให้ดูพวกเขาเป็นตัวอย่างและนำวิธีการตอบคำถามไปใช้ ฝากเตือนทุกๆคนเลยว่าไม่มีใครเก่งเกินเขาอีกแล้ว

มาลุ้นกันว่าทั้ง โก๊ะตี๋ - เอ๊าะ จะเจ๋งจริงอย่างที่เอ่ยไว้ไหมและสามารถคว้าเงินสะสมไปได้ทั้งหมดเท่าไร รับชมพร้อมกันได้ในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube & Facebook : ZENSE Entertainment


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ