BAANDY (บานดี้) ยกระดับศักยภาพ พัฒนาระบบ BAANDY MERCHANT ช่วยร้านค้าบริหารจัดการ สร้างยอดขาย อย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 21, 2021 15:19 —ThaiPR.net

BAANDY (บานดี้)  ยกระดับศักยภาพ พัฒนาระบบ BAANDY MERCHANT ช่วยร้านค้าบริหารจัดการ สร้างยอดขาย อย่างมีประสิทธิภาพ

"BAANDY" (บานดี้) แอปพลิเคชัน ซื้อ-ขายวัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร ยกระดับศักยภาพการบริการ พัฒนาระบบ ผู้ช่วยอัจฉริยะบน BAANDY MERCHANT APPLICATION ช่วยบริหารจัดการ คำสั่งซื้อ ดูแลสต็อกสินค้า และธุรกรรมทางการเงิน สำหรับผู้ประกอบการ-ร้านค้า สร้างยอดขายเพิ่ม เสริมศักยภาพการแข่งขัน

นายณัฏฐ์นวัต พันธุกรกวีวุฒิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะ บานดี้ จำกัด ผู้พัฒนา BAANDY แอปพลิเคชัน แพลตฟอร์มซื้อ-ขายวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการยกระดับศักยภาพแอปพลิเคชัน BAANDY และตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น BAANDY ได้พัฒนาระบบผู้ช่วยอัจฉริยะ "BAANDY MERCHANT APPLICATION" ช่วยบริหารจัดการ คำสั่งซื้อ ดูแลสต็อกสินค้า และธุรกรรมทางการเงิน ให้ผู้ประกอบการ-ร้านค้า ในรูปแบบฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งระบบการประมวลผลที่รวดเร็ว แม่นยำ ช่วยลดข้อผิดพลาดในการขายสินค้า

" BAANDY ให้ความสำคัญกับการพัฒนาแพลตฟอร์มและระบบการจัดการที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการ-ร้านค้าวัสดุก่อสร้าง พร้อมกับช่วยสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับผู้ซื้อมากที่สุด ทั้งนี้มองว่าการขายสินค้าวัสดุก่อสร้างผ่านช่องทางออนไลน์ ยังไม่ค่อยมีความสะดวกเท่าไหร่นัก ระบบการขายออนไลน์ของร้านค้ายังไม่สามารถเชื่อมต่อกับระบบหน้าร้านที่มีอยู่ในปัจจุบันได้ อีกทั้งการค้าขายในปัจจุบัน ต้องเป็นแบบทันที (Real Time) เพราะผู้บริโภคมีตัวเลือกที่เพิ่มขึ้น ทำให้การแข่งขันค่อนข้างสูง ยิ่งมีเทคโนโลยีเข้ามา ความคาดหวังของผู้บริโภคสูงขึ้น ความรวดเร็วและแม่นยำของระบบต่าง ๆ ในแอปพลิเคชันจึงเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับการขาย BAANDY จึงพัฒนาแอปพลิเคชัน เพื่อผู้ประกอบการ-ร้านค้าโดยเฉพาะขึ้นมา ช่วยเสริมศักยภาพการแข่งขันอย่างมีประสิทธิภาพ "นายณัฏฐ์นวัต กล่าว

คุณวรรณพงศ์ ปิ่นรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บานดี้ โซลูชั่นส์ จำกัด ในฐานะผู้ดูแลซอฟต์แวร์ และพัฒนาแพลตฟอร์ม BAANDY แอปพลิเคชัน กล่าวว่า BAANDY ได้พัฒนาซอฟต์แวร์และออกแบบแพลตฟอร์มให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยแอปพลิเคชัน BAANDY MERCHANT จะเชื่อมกับระบบขายหน้าร้าน BAANDY POS Full service ระบบดังกล่าวจะเข้ามาช่วยผู้ประกอบการ-ร้านค้า โดยเริ่มตั้งแต่การรับเข้าสินค้า ดูแล ตรวจสอบ สต๊อกสินค้า บริหารจัดการประมวลผลดูแลต้นทุน ราคาขาย กำไรต่อวันและสามารถเห็นยอดคำสั่งซื้อ ได้แบบทันที อีกทั้ง ดูแลรายละเอียดธุรกรรมทางการเงิน ยอดเงินเข้า - ออก ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและ ป้องกันเงินสูญหายได้ จากการตรวจสอบยอดเงินในแอปพลิเคชันกระเป๋าสตางค์ บนแพลตฟอร์ม BAANDY MERCHANT โดยไม่ต้องเสียเวลาโทรเช็คหรือเปิดหาข้อมูลที่หน้าร้าน และสามารถถอนเงินจากระบบ BAANDY เข้าบัญชีธนาคารของตนเองได้ทันที ช่วยประหยัดเวลาและทำให้การขายสินค้ารวดเร็ว ถูกต้อง

อย่างไรก็ตาม BAANDY มุ่งมั่นที่จะพัฒนา แอปพลิเคชัน เพิ่มฟังก์ชันใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อสอดรับกับวิถีการดำรงชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปหรือ New Normal รวมถึงเพิ่มประเภทสินค้าให้มีความหลากหลาย โดยมีเป้าหมายเพิ่มสินค้าให้เลือกซื้อมากกว่า 40,000 รายการ อาทิ กลุ่มสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ตลอดจนสินค้าโครงสร้าง อิฐ หิน ปูน ทราย คอนกรีตผสมเสร็จ ตกแต่งสวน ตอบโจทย์การใช้งานให้ผู้บริโภค อีกทั้ง มีทีมงานผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับร้านค้าและผู้ประกอบการ คอยให้คำปรึกษา ดูแลการใช้โปรแกรมบริหารจัดการอย่างละเอียด

ร้านค้าและผู้สนใจ สามารถดาวน์โหลด BAANDY แอปพลิเคชัน ได้ฟรี ทาง App Store และ Google play หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานผู้ช่วยส่วนตัวได้ที่ LINE @BAANDY หรือ โทร 02 091 5999 เวลา 09.00 - 18.00 น.


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ