HI-CARE รวม ITEM เด็ดสู้ COVID-19 จัดโปร SUPER SHOPPING DAY ลดสูงสุด 20%

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 22, 2021 10:40 —ThaiPR.net

รายงานข่าวจาก บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Hi-Care (ไฮ-แคร์) และ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) เปิดเผยว่า เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยลดภาระค่าครองชีพสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ทางบริษัทฯ จึงได้ออกแคมเปญโปรโมชั่นประจำเดือนกันยายน นำผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Hi-Care (ไฮ-แคร์) มาให้ลูกค้าได้ว้าว! ตลอดทั้งเดือน กับแคมเปญ "HI-CARE รวม ITEM เด็ดสู้ COVID-19 SUPER SHOPPING DAY" โดยคัดสรรสินค้าที่จำเป็นมาลดราคาให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและคุ้มค่ากับราคา ได้แก่ หน้ากากอนามัย , แอลกอฮอล์ แฮนด์สเปรย์ กลิ่นพีช , สติกเกอร์ปกป้องและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และ แผ่นกรองฟิลเตอร์(สำหรับเครื่องปรับอากาศ) ลดราคาสูงสุดถึง 20 % ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 64

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ปภาวิน จำกัด เว็บไซต์ www.hi-jet.com โทร. 02-489-4949 , 08-1359-1258, 093-479-8822 หรือ https://www.facebook.com/hijetpaper  หรือแอดไลน์ได้ที่ http://line.me/ti/p/~0813591258

แท็ก Covid-19   ปภาวิน