"GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย" ฉลองครบรอบ 2 ปี จัดตอนพิเศษ อัดแน่นความสนุก เปลี่ยนตัวเลขอายุให้เป็นเงินบริจาคสู้ภัยโควิด เริ่ม 1 ต.ค. นี้ ทางช่อง 7HD

ข่าวบันเทิง Wednesday September 29, 2021 08:43 —ThaiPR.net

เอ - วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ฉลองครบรอบ 2 ปี "รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย" ที่ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD (ออกอาอากาศครั้งแรก 2 ตุลาคม 2562) จัดตอนพิเศษ "GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย?สู้ภัยโควิด" อัดแน่นความสนุก กับเกมการแข่งขัน ของการเปลี่ยนตัวเลขอายุให้เป็นเงินบริจาคในการส่งต่อน้ำใจ สู้ภัยโควิด ด้วยการให้แก๊งสายสืบขาประจำอย่าง เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ได้ชวนเพื่อนซี้มาเดาอายุปรัศนีมากหน้าหลายวัย พร้อมดึง "ปิงปอง - ธงชัย ทองกันทม" และ"นุ้ย - ธนวัฒน์ประสิทธิสมพร" ร่วมแจมเป็นสายสืบคนพิเศษที่จะมาสีสันสร้างความสนุก เพื่อสะสมเงินรางวัลให้ได้มากที่สุดเพื่อมอบให้กับโครงการเพื่อสมทบทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เริ่มเติมความสุขร่วมกัน วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

โดย เอ วราวุธ เผยว่า "เนื่องในโอกาสพิเศษครบรอบ 2 ปี รายการ "GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย" และด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) เราก็อยากจะทำโปรเจกต์ดีๆ คืนกลับสู่สังคม ด้วยการจัดตอนพิเศษ "GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย?สู้ภัยโควิด" ครั้งนี้ขึ้น เพื่อส่งต่อน้ำใจด้วยการมอบเงินรางวัลจากการเล่นเกมในรายการ ซึ่งเป็นการแข่งขันของแก๊งสายสืบขาประจำที่เปลี่ยนหน้าที่มาเป็นผู้เข้าแข่งขัน ที่ชวนเพื่อนซี้มาช่วยกันเดาอายุปรัศนีให้ถูกเป๊ะๆ สะสมเงินรางวัลทำบุญร่วมกัน นำทีมโดย เอกกี้ จับคู่มากับเพื่อนซี้ อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์, หมอริท จับคู่มากับ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, แอร์ จับคู่มากับใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ และ แจ็ค จับคู่มากับ ปิงปอง - ธงชัย ทองกันทม ที่ทั้งยังพ่วงตำแหน่งสายสืบพิเศษ มาพร้อมกับ "นุ้ย - ธนวัฒน์ประสิทธิสมพร" มาช่วยเสริมทัพความสนุกสนานอีกด้วย มาลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาให้ได้เงินไปทำบุญเยอะๆ ด้วยกันครับ"

สำหรับเกมการแข่งขันใน "GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย?สู้ภัยโควิด" ครั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันจะต้อง ช่วยกันทายอายุปรัศนีทั้งหมด 6 ข้อ โดยมีตัวช่วยจากทางรายการ 5 ตัวช่วย เพื่อเงินรางวัล 300,000 บาท ถ้าทายผิดเงินรางวัลจะลดลงตามจำนวนปีที่คลาดเคลื่อน ตั้งแต่ 7,000 - 10,000 บาท แต่ถ้าทายถูกเป๊ะ!! จะได้รับเงินรางวัลโบนัสเพิ่มอีกข้อละ 5,000 บาท และเมื่อทายอายุครบ 5 ข้อ ผู้เข้าแข่งขันนำเงินรางวัลที่เหลืออยู่ทั้งหมดเข้าสู่รอบ End Game แล้วทายอายุปรัศนีข้อสุดท้ายให้ถูกต้อง โดยมีโอกาสเลือกว่าจะตอบกี่ครั้ง เลือกตอบ 1 ครั้ง เพื่อรับเงินรางวัลที่สะสมไว้เต็มจำนวน เลือกตอบ 2 ครั้ง เพื่อรับเงินรางวัลครึ่งหนึ่งของที่สะสมไว้ เลือกตอบ 3 ครั้ง เพื่อรับเงินรางวัล 25% ของที่สะสมไว้ ซึ่งในการตอบแต่ละครั้ง สามารถเลือกใช้ตัวช่วยได้ 1 ตัว เงินรางวัลที่ผู้เข้าแข่งขันได้รับ มอบบริจาคทั้งหมด แต่หากไม่สามารถตอบถูกในรอบ END GAME ทางรายการร่วมกับผู้เข้าแข่งขัน สมทบทุนทำบุญ 30,000 บาท มอบให้กับโครงการเพื่อสมทบทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิด-19 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ประเดิมเทปแรกก็เฮฮาหรรษากันสุดๆ กับสองเพื่อนซี้ "เอกกี้- อ้น" ที่พกความมั่นใจมาเกินร้อย แถมยังได้สายสืบพิเศษผู้เจนจัดทุกวงการอย่าง "ปิงปอง" มาช่วยตีโจทย์คำใบ้ให้ข้อมูลเต็มที่ โดยเฉพาะการเดาอายุปรัศนีหนุ่มหล่อคนคุ้นเคยอย่าง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ที่แค่เปิดตัวมาก็ทำเอาทุกคนเก็บทรงไม่อยู่ ออกอาการตื่นเต้นดี๊ด๊าขั้นสุด แต่ด้วยประสบการณ์ความสนิทที่เอกกี้-อ้น เคยร่วมงานแสดงละครกันมาก่อน ก็ไม่รอช้า แอบส่งซิกขอคำใบ้จากปรัศนีเพื่อประเมินวัยไขอายุจริงให้ถูกให้ได้ บอกเลยว่าปั่นป่วนกันสุดฤทธิ์ เพราะทั้งคู่พร้อมที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อเพิ่มยอดเงินบริจาคให้ได้เยอะๆ ซึ่งความพยายามครั้งนี้ของทั้งคู่จะได้คำตอบที่ถูกเป๊ะหรือไม่ต้องไปลุ้นกัน

เต็มอิ่มทุกความสนุกตื่นเต้นไปกับการลุ้นการเดาของเหล่าแก๊งสายสืบและเพื่อนซี้ที่จะมาร่วมสร้างสีสันแบ่งปันความสุขไปด้วยกัน ในรายการ "GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย?สู้ภัยโควิด" ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ประเดิมเทปแรกวันศุกร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35


แท็ก ช่อง 7  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ