บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ประจำเดือนพฤศจิกายนที่มีเลีย เกาะสมุย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 8, 2021 10:43 —ThaiPR.net

บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ประจำเดือนพฤศจิกายนที่มีเลีย เกาะสมุย

กลับมาอีกครั้งบุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ประจำเดือนตุลาคม ที่ มีเลีย เกาะสมุย (Meli? Koh Samui) มื้ออาหารยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่มีอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้ได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัด ให้บริการที่ห้องอาหาร เดอะ บรีซ่า บีช เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (The Breeza Beach Restaurant & Bar) ริมหาดเชิงมนบรรยากาศสบาย ๆ เคล้าเสียงคลื่น

เชฟได้คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ ที่ทุกคนชื่นชอบมาให้บริการ ได้แก่ หอยนางรมสดนำเข้าจากฝรั่งเศส อาหารทะเลท้องถิ่นสด ๆ อาทิ กุ้งลายเสือ ปู และหอยแมลงภู่จากทะเลเกาะสมุย เมนูอาหารที่พลาดไม่ได้ อาทิ ชีสโปรโวโลเนย่างโรยออริกาโน่และพริกป่น ทาโก้เนื้อและชีส เซวีเช่ปลากระพง คาสซูเลต์หรือไส้กรอกหมูอบกับถั่วขาว สปาเกตตี้ทะเลแบบสเปนรสชาตต้นตำรับที่ทุกคนติดใจ เนื้อออสเตรเลียชั้นดี ซูชิ ราวิโอลีเห็ดทรัฟเฟิลดำ และอาหารนานาชาติอื่น ๆ อีกหลายชนิดที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้บริการตามฤดูกาล นอกจากนั้นยังมีมุมอาหารเพื่อสุขภาพ ได้แก่ สลัดคีนัวกับบีทรูท บล็อคโคลีกับฝักทอง ส่วนมุมชีสเชฟได้คัดสรรชีสหลายชนิดมาให้บริการกับเครื่องเคียงต่าง ๆ รวมไปถึงผลิตภัณท์จากหมูนำเข้า ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานสไตล์สเปนนมสดทอดเสิร์ฟกับซอสช็อกโกแลต และขนมหวานอีกหลายชนิดที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมาให้บริการอย่างไม่จำกัด

บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ประจำเดือนพฤศจิกายน กำหนดให้บริการในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 16.00 น. ที่ ห้องอาหาร เดอะ บรีซ่า บีช เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ ราคาท่านละ 1,790++ บาท หรือราคาท่านละ 3,890++ บาท เมื่อเลือกรับประทานอาหารกับเครื่องดื่มนานาชนิดให้บริการแบบไม่จำกัดได้แก่ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล น้ำผลไม้ และน้ำอัดลม ส่วนเด็กอายุ ระหว่าง 5 ถึง 12 ปี ราคาท่านละ 895++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 077 938 899 อีเมล์ breeza.kohsamui@melia.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ