โคคา-โคล่า ส่ง 'โค้ก ไม่มีน้ำตาล ใหม่ กลิ่นเชอร์รี' ยกระดับความสดชื่นอร่อยฟินกลิ่นเชอร์รี แบบไม่มีน้ำตาล

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 11, 2021 09:34 —ThaiPR.net

โคคา-โคล่า ส่ง 'โค้ก ไม่มีน้ำตาล ใหม่ กลิ่นเชอร์รี' ยกระดับความสดชื่นอร่อยฟินกลิ่นเชอร์รี แบบไม่มีน้ำตาล

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว 'โค้ก ไม่มีน้ำตาล กลิ่นเชอร์รี' ซึ่งเป็นกลิ่นยอดนิยมที่ครองใจแฟน 'โค้ก' ในสหรัฐอเมริกา[1] ให้ชาวไทยได้ลิ้มลองรสชาติที่ผสมผสานความอร่อยซ่าของโค้ก ไม่มีน้ำตาล กับกลิ่นหอมหวานของเชอร์รีได้อย่างลงตัว ยกระดับความสดชื่น อร่อยฟินกลิ่นเชอร์รี แบบไม่มีน้ำตาล

โคคา-โคล่า ต่อยอดความสำเร็จของเครื่องดื่มสูตรไม่มีน้ำตาลด้วย 'โค้ก ไม่มีน้ำตาล กลิ่นเชอร์รี' นวัตกรรมเครื่องดื่มล่าสุด ที่ไม่เพียงสร้างความคึกคักให้กับตลาดน้ำอัดลมในประเทศไทย แต่ยังเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้บริโภคได้ลิ้มลองกับโค้กรสชาติใหม่ๆ ขณะที่โคคา-โคล่า เดินหน้าพัฒนาสู่การเป็นบริษัทเครื่องดื่มแบบครบวงจร ที่ยึดความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก โดยการเปิดตัวแนะนำ 'โค้ก ไม่มีน้ำตาล กลิ่นเชอร์รี' นี้ยังมาพร้อมกิจกรรมการตลาดเต็มรูปแบบ ทั้งโฆษณาทางสื่อโทรทัศน์ สื่อดิจิทัล สื่อนอกบ้าน รวมถึงการสื่อสาร ณ จุดขายและในร้านค้า และสื่อดิจิทัลรูปแบบอื่นๆ เพื่อเข้าถึงผู้บริโภค

'โค้ก ไม่มีน้ำตาล กลิ่นเชอร์รี' พร้อมให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองความซ่าสดชื่น อร่อยฟินกลิ่นเชอร์รี ทั้งในแบบกระป๋องขนาด 325 มิลลิลิตร และขวดพลาสติก PET ขนาด 500 มิลลิลิตร ได้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ และร้านค้าใกล้บ้านคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/cocacolaTH

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ประกอบด้วย บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะผู้รับผิดชอบในกิจกรรมการตลาด และสองบริษัทพันธมิตรผู้ผลิตและจำหน่าย บจ. ไทยน้ำทิพย์ รับผิดชอบ 63 จังหวัด ทั่วประเทศ และ บมจ. หาดทิพย์ รับผิดชอบใน 14 จังหวัดภาคใต้

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทยเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ทั่วประเทศ นอกเหนือจากแบรนด์ โคคา-โคล่า แล้วผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ยังประกอบไปด้วย โค้ก, แฟนต้า, สไปร์ท, ชเวปส์, เอแอนด์ดับบลิว รูทเบียร์ รวมถึงน้ำส้มมินิทเมด สแปลช, มินิทเมด พัลพิ, น้ำดื่มน้ำทิพย์และ น้ำแร่บอน อควา

[1] การคำนวณข้อมูลตลาดเครื่องดื่มน้ำอัดลมของโคคา-โคล่า ในสหรัฐฯ ส่วนหนึ่งอ้างอิงจากข้อมูลที่รายงานโดย Global Compass Nielsen GTC Metrix สำหรับตลาดเครื่องดื่มน้ำอัดลมในสหรัฐฯ ในช่วงเวลา 12 เดือน สิ้นสุด ณ เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ