เคทีซีรวบร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดังกว่า 33 ร้านค้าให้สมาชิกอิ่ม คุ้ม

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 15, 2021 09:26 —ThaiPR.net

นางประณยา? นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ - ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี"?หรือ?บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)?จัดหนักให้สมาชิกพบกับขบวนความอร่อยของเมนูบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลาย ทั้งปิ้ง ย่าง ชาบู?สุกี้ยากี้?และอีกมากมาย ณ ร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดังกว่า?33?ร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น?อากะ?ยากินิกุ?/?ซูกิชิ?บุฟเฟต์?/?ซูกิชิ?โคเรียน?ชาร์โคล กริลล์?/?เรดซัน /?โคเอ็น ซูชิ บาร์?/?อะคิโยชิ /?ยู แอนด์ ไอ?/?คาโกโนยะ?/?โตไก เจแปนนิส?/?อุไม?/?ฟู่ฟู่ ชาบู?/?เนตะกริว?/?เกรท?ฮาร์เบอร์?/?ไอโกะ?พรีเมี่ยม?ซูชิ?บุฟเฟ่ต์?/?กิวย่า ยาคินิคุ?/?โตโต้ซามะ?/?ชาบู?สแควร์?/?โนบุ ชาบู?/?ชิเซน ชาบู?/?บลู?โอเชี่ยน ซูชิ?/?ซีซั่น บุฟเฟ่ต์??/?เบิร์น?เวล?/?ฟุกุ?อินทาวน์?/?คิน?ดงบุริ?คาเฟ่?/?คิน?เจแปนนิส?บุฟเฟ่ต์?/?คิน?เจแปนนิส?บุฟเฟ่ต์?แอนด์?ราเมน?/?คิน?ชาบู?/?ซากุระ?/?ชูว์?ชาบู?และ สล็อธ?สุกี้ยากี้?เป็นต้น? สมาชิกแลกรับส่วนลดสูงสุด 50%?เพียงใช้?999?คะแนน?KTC FOREVER?และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี ชำระค่าบุฟเฟ่ต์ตามกำหนด?ตั้งแต่วันที่?6?กันยายน?2564?-?30?พฤศจิกายน?2564?

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่?KTC?PHONE?02?123?5000?หรือติดตามโปรโมชันอื่นๆ ของเคทีซีได้ที่?www.ktc.co.th/promotion?สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี?สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์?https://ktc.today/apply-card?หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ