เด็กนิเทศฯ ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัล ประกวด Animation และ Short Video "เงินออมสร้างชาติ Season 6"

ข่าวทั่วไป Monday October 18, 2021 13:15 —ThaiPR.net

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ ทีม : Threesur ที่ประกอบด้วย  นางสาวรุจิรา ปัญญาริกานนท์ และ นางสาวพัชรพร รานอก นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี โชว์ความคิดสร้างสรรค์ จากผลงาน : Pig Me! เพื่อนรักนักออม  คว้า 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และ รางวัล popular vote จากการประกวด Animation และ Short Video ในโครงการ Software Park - WealthMagik เงินออมสร้างชาติ Awards Season 6 หัวข้อ เงินทองต้องใส่ใจ จัดโดย บริษัท wealthmagic

สำหรับวัถตุประสงค์ของโครงการฯดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจเรื่องการวางแผนบริหารเงินในรูปแบบออมลงทุนเพื่ออนาคต เป็นสื่อกลางการประชาสัมพันธ์ให้ทุกสังคมตระหนักถึงความสำคัญของการบริหารเงินออมด้วยวิธีการออมลงทุนในกองทุนรวม พันธบัตร หุ้นกู้ หรือตราสารหนี้ และพัฒนาศักยภาพด้านไอที ตลอดจนความคิดสร้างสรรค์ในมิติความรู้ด้านการเงิน และการบริหารเงินออมด้วยวิธีการออมลงทุนในรูปแบบต่างๆ