เก็บทรงไม่อยู่! "แจ็ค" ดึงเพื่อนซี้ "ปิงปอง" ลุยเปิดวัยเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ ชิงเงินแสนไปบริจาค ในรายการ "GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…สู้ภัยโควิด"

ข่าวบันเทิง Wednesday October 20, 2021 13:56 —ThaiPR.net

เก็บทรงไม่อยู่!

แฮปปี้ดี๊ด๊ากันสุดๆ กับตอนพิเศษของรายการ "GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย?สู้ภัยโควิด" เมื่อคู่หูคู่ฮา "แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์" และ "ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม" ควงแขนกันมาเล่นเกมทายอายุพิชิตเงินแสนเพื่อมอบให้กับโครงการเพื่อสมทบทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิด-19 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยเฉพาะหนุ่มแจ็คที่ถึงกับเสียอาการขั้นสุดเมื่อเจอปรัศนีวัยใสบุกมาให้ทายอายุกันจังๆ จนบัดดี้ปิงปองต้องคอยเรียกสติกันให้วุ่น ลุ้นไปถึงสายสืบ นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" และพิธีกร เอ วราวุธ เจนธนากุล ว่าทั้งคู่จะเคลียร์วัยได้ตามจริงตรงเป๊ะ ชิงเงินแสนไปบริจาคด้วยกันได้สำเร็จหรือไม่ต้องติดตาม

เป็นตะลึงกันทั้งสตูเมื่อความสวยน่ารักของเน็ตไอดอลดาว Tik Tok คนตามหลักล้านอย่าง "คะแนน กนกญาดา จิตตอำพน" ที่มาให้ "แจ็ค-ปิงปอง" ได้เดาอายุ กับลุคสวยใส เซ็กซี่เตะตากระแทกใจซะเหลือเกิน เพราะเห็นแค่เงาน้องคะแนนก็เล่นเอาหนุ่มแจ็คจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ยิ่งเห็นหน้าเจอตัวบวกกับได้สบตาพิสูจน์วัย กันใกล้ๆ ถึงกับเลิ่กลั่ก ก่อนจะประกาศลั่นแบบมั่นใจ ซึ่งคำตอบของหนุ่มแจ็คจะแม่นเป๊ะแค่ไหนต้องไปดู แล้วไปใจระทวยกันต่อกับลีลาการขายผลไม้สุดเด็ดแซ่บจี๊ดของน้องคะแนน บอกเลยว่าเห็นแล้วอยากจะเหมายกแผงไว้แจกฟรีกันเลยทีเดียว

เอาเป็นว่างานนี้ "แจ็ค-ปิงปอง" จะสามารถฝ่าด่านความน่ารักของปรัศนีวัยละอ่อนแล้วช่วยกันวิเคราะห์แบบรู้จริงเป๊ะหรือไม่ ห้ามพลาด ในรายการ "GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย?สู้ภัยโควิด" วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ส่วนใครที่อยากร่วมทำบุญก็สามารถร่วมบริจาคในโครงการเพื่อสมทบทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิด-19 เครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ชื่อบัญชี : โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย (ฬ.จุฬาฯ สะพานบุญ) ธนาคารกสิกรไทย สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เลขที่บัญชี 059-1-93894-0