"100 ร้าน 10,000 ความห่วงใย" CP-Meiji สนับสนุนร้านกาแฟ พร้อมส่งต่อกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทั่วไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday November 2, 2021 17:21 —ThaiPR.net

"ซีพี-เมจิ" ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมพาสเจอร์ไรส์ โยเกิร์ต และโยเกิร์ตพร้อมดื่ม สนับสนุนลูกค้าร้านกาแฟ 100 ร้าน เพื่อส่งกำลังใจผ่านเครื่องดื่มกว่า 10,000 แก้ว ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในพื้นที่สีแดงเข้ม 29 จังหวัดทั่วประเทศ

นางสาวชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และความยั่งยืน บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด กล่าวว่า ซีพี-เมจิ ได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมและชุมชนมาโดยตลอด นับตั้งแต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปี 2563 ซึ่งส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจและการดำรงชีวิตของประชาชนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะลูกค้าธุรกิจกาแฟที่ได้รับผลกระทบโดยตรง ซีพี-เมจิ จึงริเริ่มโครงการ "ทุกแก้วเพื่อก้าวต่อไป" ภายใต้โครงการ "CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19" เพื่อมอบนมสดพาสเจอร์ไรซ์เมจิ ขนาด 2 ลิตร ให้กับร้านกาแฟที่เข้าร่วมโครงการฟรี โดยในปีที่ผ่านมาได้มอบให้กับร้านกาแฟไปแล้ว 1,000 ร้าน ซึ่งได้รับการตอบรับจากร้านกาแฟต่างๆ เป็นอย่างดี

"จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ทำให้ลูกค้ากลุ่มธุรกิจกาแฟยังคงเผชิญความท้าทายและความยากลำบากในการประคับประคองธุรกิจ ซีพี-เมจิ ได้เห็นถึงความสำคัญตรงจุดนี้ จึงสานต่อโครงการ "ทุกแก้วเพื่อก้าวต่อไป" ต่อเนื่องปีที่ 2 ภายใต้แนวคิด "100 ร้าน 10,000 ความห่วงใย" ด้วยการอุดหนุนเครื่องดื่มจากร้านกาแฟ 100 ร้าน และส่งต่อเครื่องดื่มจำนวนกว่า 15,000 แก้ว ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล โรงพยาบาลสนาม และจุดฉีดวัคซีนต่างๆ ในพื้นที่สีแดงเข้ม 29 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับความเสียสละและการทำงานอย่างหนักในช่วงเวลานี้" นางสาวชาลินี กล่าว

ซีพี-เมจิ มุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อพัฒนาธุรกิจกาแฟของไทยให้เติบโตแข็งแรง ซึ่งนอกจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์นมและโยเกิร์ตให้มีคุณภาพดีแล้ว บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับการสร้างความยั่งยืนทุกภาคส่วนในธุรกิจกาแฟ ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มลูกค้าหลัก บริษัทฯ มีกิจกรรมต่างๆ เพื่อพัฒนาทักษะ ความรู้ความสามารถของวิชาชีพบาริสต้า ภายใต้โครงการ "CP-Meiji for Barista" มามากกว่า 5 ปี เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมกาแฟไทยให้ก้าวต่อไป ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page: CP-Meiji for Barista


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ