VGI X GMM GRAMMY ส่งกำลังใจผ่านขบวนรถไฟฟ้า ช่วยสร้างพลังแห่งความหวัง ด้วยศิลปินร็อกในดวงใจคนไทย "หนุ่ม กะลา"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 4, 2021 13:43 —ThaiPR.net

VGI X GMM GRAMMY ส่งกำลังใจผ่านขบวนรถไฟฟ้า ช่วยสร้างพลังแห่งความหวัง ด้วยศิลปินร็อกในดวงใจคนไทย

บริษัท วีจีไอ จำกัด (มหาชน) หรือ วีจีไอ ("VGI") ผู้นำการตลาด Offline-to-Online ("O2O") โซลูชั่นส์ ผ่านแพลตฟอร์มที่หลากหลาย จับมือ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)  ผู้นำด้าน CONTENT  PROVIDER ต่อยอดโปรเจกต์พันธมิตรอย่างต่อเนื่อง โดยการปล่อยแคมเปญเติมพลังใจสู่คนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกัน ผ่านสื่อโฆษณาของ VGI โดยการ Wrap ขบวนรถไฟฟ้า BTS ด้วยศิลปินร็อกในดวงใจคนไทย "หนุ่ม กะลา" ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ The power of hope หรือ พลังของความหวัง เพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ช่วยขับเคลื่อนสังคมให้ไปข้างหน้าผ่านพ้นอุปสรรคไปด้วยกัน

คุณเนลสัน เหลียง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท วีจีไอ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ความร่วมมือในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งพลังใจไปสู่คนไทย ช่วยเพิ่มสีสันและความสดใส มอบประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส ตลอดการเดินทาง ผ่านการนำ MUSIC CONTENT มาสื่อสารบนสื่อโฆษณา Wrap ตัวขบวนรถไฟฟ้า (TRAIN BODY) ของ VGI ซึ่งเป็นช่องทางการสื่อสารแบบ B2C ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนเมืองที่ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส เพื่อช่วยยกระดับในการสร้างการรับรู้ และสร้างการมีส่วนร่วมให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึง CONTENT ใหม่ๆ ได้อย่างง่ายดายมากขึ้น" 

คุณฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลยุทธ์ สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิก บริษัท แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า " การร่วมมือกับทาง VGI จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำคัญที่ทำให้ศิลปินภายใต้สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สามารถเข้าถึงกลุ่มแฟนเพลงในเมืองมากขึ้นและใกล้ชิดขึ้น  โดยการเชื่อมโยงด้วย creative content ที่ตรงกับความสนใจของผู้บริโภคในช่วงเวลานั้นๆ ซึ่งศิลปินคนแรกของแคมเปญนี้ คือคุณ หนุ่ม กะลา ศิลปินร็อกมากความสามารถ ในสังกัด genie records ที่มีฐานแฟนคลับสูงมาก และมีภาพลักษณ์ของนักต่อสู้ที่ผ่านอุปสรรคมามากมาย จนสามารถยืนหยัดอยู่แถวหน้าในวงการเพลง อีกทั้งยังมีบุคลิกที่เข้าถึงง่ายเหมาะกับการสื่อสารในแคมเปญนี้  โดยเราหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของ พลังบวกที่ช่วยขับเคลื่อนสังคมให้ผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน "

หนุ่ม กะลา ศิลปินร็อกเจ้าของเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ มีผลงานเพลงฮิตติดหูมากมาย ตลอด 22 ปีในวงการเพลง อาทิเช่น อยากเกิดเป็นคนหลายใจ, เธอเป็นแฟนฉันแล้ว, บอกสักคำ, ใช่ฉันหรือเปล่า, ปล่อยมือฉัน, ไม่มาก็คิดถึง, รอ, ขอเป็นตัวเลือก, และล่าสุดกับโซโล่อัลบั้ม JOY กับเพลงฮิตท็อปชาร์ตอย่าง จม, กลับไปก่อนได้ไหม ที่มียอดวิวหลักหลายร้อยล้าน ทางช่องยูทูป!!  และผู้ติดตามทางเฟสบุ๊กมากกว่า 2.6 ล้านคน และล่าสุดกับบทบาทใหม่ในวงการบันเทิง กับการรับบทบาทพิธีกรรายการ Star Idol ทางช่อง ONE31

 สำหรับรถไฟฟ้าขบวนพิเศษกับหนุ่ม กะลา จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. เป็นต้นไป ทั้งนี้แฟนเพลง สามารถร่วมสนุกและเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนพลังแห่งความหวังนี้ ผ่านกิจกรรมพิเศษ "ร่วมส่งต่อความหวังสู่ 2565" โดยถ่ายรูปรถไฟขบวนนี้ แล้วแชร์มาที่ Facebook: gmmofficial  หรือ Num KALA หรือ genie records พร้อมติด #NUMKALA #Thepowerofhope #JOY  เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดี รับ JOY Set ของขวัญปีใหม่จาก คุณหนุ่ม กะลา และนอกจากนี้ท่านยังสามารถติดตามขบวนของศิลปินดังท่านอื่นๆ ได้อีกเร็วๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็น Getsunova, Tilly Birds และ Cocktail ที่จะมาพร้อมกิจกรรมพิเศษมากมายอีกด้วย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ