Yakiniku Like ปิ้งย่างคอนเซ็ปต์ 'Solo-dining' ยอดฮิตจากญี่ปุ่น เตรียมเปิดสาขาแรกที่กรุงเทพฯ เร็วๆ นี้!

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 11, 2021 09:50 —ThaiPR.net

Yakiniku Like ปิ้งย่างคอนเซ็ปต์ 'Solo-dining' ยอดฮิตจากญี่ปุ่น  เตรียมเปิดสาขาแรกที่กรุงเทพฯ เร็วๆ นี้!

"Yakiniku Like" ร้านยากินิกุสไตล์ Fast Casual แห่งแรกจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิดสาขาแรกในประเทศไทย ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ให้สาวกปิ้งย่างได้สัมผัสประสบการณ์ปิ้งย่างต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยบริการเสิร์ฟอย่างรวดเร็วภายใน 3 นาที และราคาอันดึงดูดใจ กับแนวคิด "อร่อย รวดเร็ว คุ้มค่า"

ปัจจุบัน "Yakiniku Like" มีสาขามากกว่า 70 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น โดยตั้งแต่เปิดสาขาแรกเมื่อปี 2018 ก็ได้รับ ความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง มีลูกค้าจำนวนมากมาต่อคิวรอหน้าร้านทุกวัน จากความสำเร็จนี้ "Yakiniku Like" ได้เดินหน้าขยายสาขาทั่วเอเชีย ทั้งในประเทศอินโดนีเซีย ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ รวมถึงสาขาใหม่ล่าสุดที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย

สำหรับการเปิดตัวสาขาแรกของประเทศไทย "Yakiniku Like" ได้เตรียมมอบประสบการณ์ปิ้งย่างแสนพิเศษให้กับ ผู้ที่รักการรับประทานอาหารแนวปิ้งย่าง ด้วยเมนูดาวเด่นอย่างเนื้อวากิว กับเนื้อเปี่ยมคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อคารุบิ (เนื้อส่วนท้อง) เนื้อฮารามิ (เนื้อส่วนท้องกระบังลม) เนื้อไพรม์คารุบิ (เนื้อซี่โครงไม่มีกระดูก) กีวตัน (ลิ้นวัว) พร้อมด้วยเมนูเนื้อหมูคุโรบูตะ และเนื้อน่องไก่สุดนุ่ม เสริมทัพความอร่อยยิ่งขึ้นตามแบบฉบับ "Yakiniku Like" ด้วยซอสจิ้ม รสเด็ดที่มีให้เลือกหลากหลาย โดยลูกค้าสามารถเลือกลิ้มรสความอร่อยได้ในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งในรูปแบบ อาหารชุดและอาหารจานเดี่ยว ในราคาที่จับต้องได้

นอกจากเมนูเนื้อคุณภาพดีและหลากหลายในราคาที่เป็นมิตรแล้ว "Yakiniku Like" ยังพร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้มาเพลิดเพลินกับการลิ้มลองปิ้งย่างได้ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นจากควันที่อาจติดตัวอีกต่อไปด้วยนวัตกรรมเตาย่างไร้ควันสุดล้ำ พร้อมสั่งอาหารได้สะดวก รวดเร็ว เพียงแค่สแกน QR Code ผ่านโทรศัพท์มือถือ (B.Y.O.D. - Bring Your Own Device) อีกทั้งยังพร้อมต้อนรับสาวกปิ้งย่างทุกกลุ่ม ด้วยบริการที่นั่งพร้อมเตาย่าง ไร้ควันส่วนตัวสำหรับลูกค้าที่มาคนเดียว และยังมีที่นั่งสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มอีกด้วย

สาวกปิ้งย่างชาวไทยไม่ควรพลาด! เตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์ปิ้งย่างต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยเมนูสุดพิเศษ และโปรโมชันสุดร้อนแรงพร้อมกันได้ ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ "Yakiniku Like" ชั้น 1เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ