"โออิชิ กรีนที" จับมือ "ดาบพิฆาตอสูร" อนิเมะญี่ปุ่นชื่อดังระดับโลก ส่งขวดดีไซน์ใหม่สุดลิมิเต็ดและโปรโมชั่นสุดโดน เอาใจวัยทีน

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 12, 2021 14:22 —ThaiPR.net

ปรากฏการณ์ความดังระดับโลกของ "ดาบพิฆาตอสูร" (Demon Slayer) อนิเมะสัญชาติญี่ปุ่น ที่โด่งดังและทุบสถิติหนังที่ทำรายได้ทั่วโลกสูงกว่า 9,000 ล้านบาท โออิชิ กรีนที ผู้นำตลาดชาเขียวพร้อมดื่ม จึงไม่รอช้าจับมือดาบพิฆาตอสูร สร้างความคึกคักให้ตลาดชาพร้อมดื่มส่งท้ายปี 64 สร้างสรรค์แคมเปญ "โออิชิ x ดาบพิฆาตอสูร" ส่งขวดดีไซน์ใหม่ขนาด 350 มล. และกล่อง UHT ขนาด 180 มล. ใน 5 รสชาติยอดนิยม พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นสุดโดน ส่งรหัสโออิชิ "ลุ้น" และ "แลก" ของรางวัลใหญ่ พร้อมไอเท็มดีไซน์สุดลิมิเต็ดสำหรับโออิชิเท่านั้น

นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือครั้งสำคัญกับอนิเมะดาบพิฆาตอสูรว่า "ต้องบอกว่ากระแสความโด่งดังของอนิเมะ 'ดาบพิฆาตอสูร' ฮิตติดลมบนทั้งในไทยและหลายประเทศทั่วโลก อะไรที่ฮอตฮิตเป็นกระแสโดนใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ โออิชิ กรีนที ไม่พลาดที่จะนำมามอบให้แฟนๆ อย่างแน่นอน ด้วยการจับมือ บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส (เดกซ์) จำกัด บริษัทตัวแทนลิขสิทธิ์อนิเมะดาบพิฆาตอสูรในประเทศไทย นำตัวละครอนิเมะสัญชาติญี่ปุ่นมาปรากฏบนบรรจุภัณฑ์ และสร้างสรรค์ต่อยอดเป็นของรางวัลและไอเท็มดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่น ดึงดูดใจสาวกดาบพิฆาตอสูรและแฟนพันธุ์แท้โออิชิกรีนทีให้ตามล่าสะสม"

สำหรับตัวละครดาบพิฆาตอสูรที่ปรากฏอยู่บนบรรจุภัณฑ์ 5 รสชาติยอดนิยมของโออิชิ กรีนที ประกอบด้วย

• "คามาโดะ ทันจิโร่" หนุ่มน้อยจอมแกร่งตัวเอกของเรื่อง ตัวแทนโออิชิ กรีนที รสองุ่นเคียวโฮ พลัสซี และรสต้นตำรับ
  • "คามาโดะ เนซึโกะ" น้องสาวของทันจิโร่ที่กลายร่างเป็นอสูร แต่จิตใจยังคงเป็นมนุษย์ มีความอ่อนโยน กล้าหาญเด็ดเดี่ยว ตัวแทนของ โออิชิ กรีนที รสแตงโม
  • "อากัตสึมะ เซ็นอิตสึ" เด็กหนุ่มนักล่าอสูรผู้มีจิตใจอ่อนไหว แต่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณนักสู้ ตัวแทนของ โออิชิ กรีนที รสน้ำผึ้งผสมมะนาว
  • "เร็นโกคุ เคียวจูโร่" (Rengoku Kyojuro) เสาหลักเพลิงนักล่าอสูร แข็งแกร่ง ปกป้องผู้อ่อนแอ ตัวแทนของ โออิชิ กรีนที ชาเขียวรสข้าวญี่ปุ่น

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ ได้แก่ โปรโมชั่นสุดโดน ให้ส่งรหัสโออิชิเพื่อ "ลุ้น" และ "แลก" ของรางวัลใหญ่และไอเท็มสุดลิมิเต็ดดีไซน์สำหรับโออิชิเท่านั้น รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ประกอบด้วย รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ เครื่องเล่น Play Station 5 และ Surf Skate ลายดาบพิฆาตอสูร พร้อมด้วยไอเท็มสุดลิมิเต็ดดีไซน์ดาบพิฆาตอสูร ทั้ง เสื้อ กระเป๋า แก้วน้ำ ซึ่งเป็นดีไซน์ลิขสิทธิ์แท้และออกแบบร่วมกับประเทศญี่ปุ่นเจ้าของลิขสิทธิ์ดาบพิฆาตอสูร โดยสามารถร่วมสนุกผ่านแอปโออิชิคลับ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 30 มกราคม 2565

นอกจากนี้ โออิชิ ยังเตรียมกิจกรรมใหญ่เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับอีกมากมาย ครั้งแรกในประเทศไทยกับการรับชมบทเพลงของ ดาบพิฆาตอสูร ในรูปแบบออเครสตร้าบนโรงภาพยนตร์ รวมทั้งการเปิดศึกการแข่งขันแต่งตัวแฟนอาร์ตเป็นตัวละครดาบพิฆาตอสูร ให้เหล่าแฟนๆ ได้ร่วมสนุกชิงรางวัลมากมาย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ผ่านทางเฟสบุ๊ค Oishi Drink Station

"เราเชื่อมั่นว่าแคมเปญ "โออิชิ กรีนที x ดาบพิฆาตอสูร" จะสร้างปรากฏการณ์สีสันและความคึกคัก รวมทั้งขับเคลื่อนการเติบโตให้กับตลาดชาเขียวพร้อมดื่มในประเทศไทย และตอกย้ำคงความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งอย่างยั่งยืนของโออิชิ กรีนที ในประเทศไทยได้อย่างแน่นอน" นางเจษฎากรกล่าวทิ้งท้าย