เตรียมตัวแล้วหรือยัง? ภัยเงียบกำลังกลับมาอาละวาดปอด! #ใส่GQMAXให้ปอด เซฟตัวเองให้รอดกับ GQ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 16, 2021 13:58 —ThaiPR.net

เตรียมตัวแล้วหรือยัง? ภัยเงียบกำลังกลับมาอาละวาดปอด!  #ใส่GQMAXให้ปอด เซฟตัวเองให้รอดกับ GQ

หน้าหนาววนกลับมาอีกครั้ง โควิดยังไม่หาย วิกฤตฝุ่น PM2.5 ก็น่าเป็นห่วงในทุกพื้นที่ ซึ่งฝุ่นละอองระดับนี้ระบบป้องกันในร่างกายไม่สามารถดักจับได้ดี สามารถเล็ดลอดผ่านขนจมูกเข้าสู่ร่างกายได้โดยง่าย ก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย ทำให้เกิดโรคในระบบทางเดินหายใจ โดยหากได้รับในปริมาณมากหรือเป็นเวลานาน จะสะสมในปอด ทำให้สมรรถภาพการทำงานของปอดลดลง ทำให้หลอดลมอักเสบ มีอาการหอบเหนื่อยได้ หากสูดหายใจเข้าไปต่อเนื่องในระยะยาวจะส่งผลให้การทำงานของปอดแย่ลง จนอาจเกิดโรคถุงลมโป่งพองได้ และอาจเพิ่มความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งปอดอีกด้วย

รศ.นพ.ณรงค์กร ซ้ายโพธิ์กลาง อายุรแพทย์โรคระบบการหายใจและเวชบำบัดวิกฤต โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และอาจารย์แพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดเผยว่า "ฝุ่นละอองพิษ PM 2.5 เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอดได้ สิ่งที่เราสามารถทำได้ง่าย ๆ เพื่อลดความเสี่ยง นอกจากการเลิกบุหรี่ หลีกเลี่ยงควันบุหรี่ และสภาวะแวดล้อมที่เป็นอากาศมลพิษและลดกิจกรรมนอกบ้านแล้ว วิธีการป้องกันที่ดีที่สุดก็คือการใส่หน้ากากสำหรับป้องกันฝุ่น PM 2.5 ที่มีประสิทธิภาพสามารถกันทั้งเชื้อโรคและฝุ่น PM 2.5 ได้ พร้อมทั้งหมั่นตรวจสอบคุณภาพอากาศก่อนออกนอกตัวอาคาร"

"ฝุ่นPM2.5 ภัยร้ายใกล้ตัวที่มองไม่เห็นเนื่องจากขนาดที่เล็กมาก เมื่อหายใจเข้าไป บางอนุภาคยังอาจเข้าสู่กระแสเลือดและไหลเวียนไปทั่วร่างกาย ส่งผลร้ายต่อสุขภาพมากมาย ในวันที่ค่าฝุ่นมลพิษสูงควรป้องกันด้วยการใส่หน้ากากที่มีประสิทธิภาพป้องกันฝุ่น PM2.5 ได้" ผศ.พญ.พิชญาภา รุจิวิชชญ์ อายุรแพทย์หน่วยโรคระบบการหายใจและเวชบำบัดวิกฤต โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ กล่าวเสริม

GQ Apparel แบรนด์อันดับหนึ่งเรื่องหน้ากากผ้า ชูแคมเปญ #ใส่GQMAXให้ปอด รณรงค์ให้ทุกคนสวมหน้ากากผ้าที่ช่วยปกป้องปอด

GQMax(TM) Mask หน้ากากผ้าสะท้อนน้ำและกันฝุ่น PM2.5 ผ้าชั้นในจาก Coolmax(R) แห้งไว ระบายอากาศดี ตอบโจทย์ปัญหาการใส่หน้ากากกัน PM2.5 ในปัจจุบันได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการหายใจสะดวก ใส่ง่ายไม่ยุ่งยาก ใส่แล้วไม่เจ็บหู มีดีไซน์ที่ทันสมัย มีสายคล้องที่ปรับเข้ากับรูปหน้าได้ หาซื้อง่าย ราคาคุ้มค่า ป้องกันละอองน้ำลายที่นำพาไวรัสได้ และซักได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง

ดูวีดีโอโฆษณา https://youtu.be/wP3fRcgqRa4
พร้อมออกสีใหม่ สีกรมท่าและสีขาว รวมกับสีดำที่เปิดตัวเมื่อปีก่อนเป็นทั้งหมด 3 สี

GQMax(TM) Mask ตอบโจทย์ทุกข้อเมื่อเทียบประสิทธิภาพกับหน้ากากทั่วไป
? สะท้อนน้ำ กันเชื้อโรคที่มากับละอองน้ำลาย
? กัน PM2.5 รวมถึงควันรถ ควันบุหรี่ และมลพิษอื่นๆ
? หายใจสะดวก ระบายอากาศดี ไม่อึดอัด
? ใส่กระชับหน้า มีสายปรับได้
? ใส่ซ้ำได้ คุ้มค่า ใช้ได้นาน

George Hartel ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด แบรนด์ GQ Apparel เผยว่า "เพราะปัญหาเรื่องปอดที่เกิดจาก PM2.5 เป็นปัญหาสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ตอนนี้โรงเรียนก็เริ่มเปิดเทอม คนเริ่มออกไปทำงานกันแล้ว ในช่วงฤดูฝุ่นแบบนี้ GQ จึงอยากรณรงค์ให้ทุกคนใส่หน้ากากผ้าที่สามารถกันทั้งเชื้อโรคและ PM2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพจริงๆ ด้วยฟังก์ชั่นและดีไซน์ ลูกค้าสามารถใช้ได้ในระยะยาว คุ้มกับราคาแน่นอน"

GQMAX(TM) Mask หน้ากากผ้ากรอง 7 ชั้น ทั้งสะท้อนน้ำและกันฝุ่น PM2.5 มี 7 ฟีเจอร์ไฮไลท์
GQ Air Max ประสิทธิภาพการกรองฝุ่นขนาดเล็กได้ถึง 96% จากผลการทดสอบโดยสถาบัน Bureau Veritas (สถาบันการทดสอบและรับรองมาตรฐานชั้นนำระดับโลก) สามารถยับยั้งฝุ่นละอองขนาดเล็ก ควันบุหรี่ ไอน้ำมัน และ PM2.5 สวมสบายตลอดวัน
GQ Filter กรองไวรัสและแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ
GQ Guard สะท้อนหยดน้ำหรือละอองน้ำที่อาจมีเชื้อโรคปนเปื้อน
GQ Strap มีสายคล้องปรับได้ เวลาถอดหน้ากากก็ไม่ต้องหาที่เก็บ ทั้งยังใช้งานได้สะดวกตลอดวัน ปกป้องคุณจากเชื้อโรคได้ดีกว่าเดิม
GQ Cool ผ้าชั้นในจาก Coolmax(R) แห้งไว ระบายอากาศดี ไม่อับชื้น ซึมซับเหงื่อจากผิวหนังและระเหยออกง่าย ทำให้คุณรู้สึกแห้งและเย็นสบายตลอดทั้งวัน
GQ Fit โครงลวดปิดจมูกและสายรัดปรับได้ เพื่อให้กระชับใบหน้า ปิดทางเข้าเชื้อโรค ลดการเกิดฝ้าขึ้นแว่น
GQ Wash ซักได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง

ช้อป GQMAX(TM) Mask หน้ากากผ้าสะท้อนน้ำและกันฝุ่น PM2.5 คุณสมบัติจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม เพียง 290 บาท ได้ที่ ร้าน GQ ทุกสาขา, เซเว่นอีเลฟเว่น, Tops, Big C Pure, Watsons, Foodland, Eveandboy, Kingpower, Beautrium, Lazada, Shopee และช่องทางออนไลน์ คลิก! https://rcl.ink/IipgZ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel
Facebook https://www.facebook.com/GQApparel
Instagram https://www.instagram.com/gqapparel_official/
Twitter https://twitter.com/gq_apparel
Tiktok https://tiktok.com/@gqapparel


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ