วิมลณ์เกศ สุวพัฒน์ธุนากร ผู้อำนวยการฝ่าย SME Solution บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กับภารกิจส่งต่อกำลังใจ ปลุกฝัน SME ไทย ผ่าน MV ชี้ช่องรวย

ข่าวทั่วไป Wednesday November 17, 2021 15:53 —ThaiPR.net

วิมลณ์เกศ สุวพัฒน์ธุนากร ผู้อำนวยการฝ่าย SME Solution บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กับภารกิจส่งต่อกำลังใจ ปลุกฝัน SME ไทย ผ่าน MV ชี้ช่องรวย

ถึงเวลาแล้วที่เหล่า SME  จะต้องมีกำลังใจลุกขึ้นมาขับเคลื่อนธุรกิจกันอีกครั้งเพื่อวันข้างหน้าที่ดีกว่า และ"เอสเอ็มอี ชี้ช่องรวย"จะขอเคียงข้างและสร้างกำลังให้เอสเอ็มอีไทยผ่านพ้นความยากลำบากในครั้งไปให้ได้  ด้วยบทเพลง"ชี้ช่องรวย"ที่แต่งขึ้นใหม่เพื่อภารกิจนี้โดยเฉพาะ

เพลง"ชี้ช่องรวย"เป็นบทเพลงที่ถ่ายทอดเนื้อร้องจากเรื่องราวจริงๆ ของผู้ประกอบการ SME ไทยพร้อมกับการส่งมอบกำลังใจไปยัง SME ทั่วประเทศ รวมถึงสะท้อนถึงการขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนความฝันของSMEทุกคน  โดยทำนองเพลงจะมีจังหวะที่สนุกสนาน สดใส ร่าเริง  เพื่อปลุกพลัง ที่มีอยู่ให้ลุกโชนขึ้นมาสร้างฝัน ต่อยอดธุรกิจให้เติบโตต่อไป

และครั้งนี้ยังเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการ MV และ วงการ SME เพราะทุกฉากของ MV ที่สร้างสรรค์ขึ้นไม่มีนักแสดงมืออาชีพ แต่ใช้ผู้แสดงที่เป็น SMEตัวจริง เสียงจริง มีเรื่องราวจริงและถ่ายทอดมาจากความรู้สึกจริง ๆ เพราะเราเชื่อว่าไม่มีใครบอกเล่าเรื่องราวได้ดีเท่ากับคนจริง และครั้งนี้จึงเป็นการรวมตัวของผู้ประกอบการSME มากมายที่พร้อมใจมาเป็นส่วนหนึ่งในMV เพลงชี้ช่องรวย 

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ "ชี้ช่องรวย"ได้ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป  ทางยูทูป SME ชี้ช่องรวย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ