เปิดตัวนาฬิกา 'SEIKO Monster KMITL' พร้อมจัดประมูล 47 หมายเลขสวย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 18, 2021 10:40 —ThaiPR.net

ศ. ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานมูลนิธิโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ในพระสังฆราชูปถัมภ์ และ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (คนที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย รศ. นพ.ประเสริฐ ตรีวิจิตรศิลป์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร (KMCH) (คนที่ 6 จากซ้าย) และ มร. ฮิโรยูกิ อาคาชิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด (คนที่ 5 จากซ้าย) เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดเอดิชันรุ่น 'SEIKO Monster KMITL' นาฬิกาสปอร์ตดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ที่ผลิตจำกัดจำนวนเพียง 1,000 เรือนเฉพาะประเทศไทย พร้อมทั้งจัดกิจกรรมประมูล "AUCTION for GIVING: KMITL Monster KMITL" ที่เชิญเหล่าเซเลบคนดัง แฟนตัวยงและนักสะสมร่วมประมูล 47 หมายเลขสวย เพื่อนำรายได้สมทบทุนสร้างโรงพยาบาลพระเจ้าเกล้าเจ้าคุณทหาร (KMCH) สู่การเป็นโรงพยาบาลวิจัยนวัตกรรมทางการแพทย์ครบวงจรแห่งแรกของไทย โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ บริเวณ SEIKO Service Center ศูนย์การค้าเกษรเซ็นเตอร์ เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ

หมายเหตุถึงกองบรรณาธิการ: คำอธิบายภาพจากซ้าย

• นายวสุ แสงสิงแก้ว หรือ จิ๊บ-วสุ
  • นางสาวปวริศา เพ็ญชาติ หรือ แหวนแหวน-ปวริศา
  • ดร.ปราโมทย์ เหรียญเจริญสุข ประธานกรรมการโครงการจำหน่ายนาฬิกาเพื่อหารายได้สมทบทุนสร้าง โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร
  • ศ. ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานมูลนิธิโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ในพระสังฆราชูปถัมภ์ และ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.)
  • รศ. นพ.ประเสริฐ ตรีวิจิตรศิลป์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร (KMCH)
  • มร. ฮิโรยูกิ อาคาชิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด (SEIKO Thailand)
  • นายรวิชญ์ เทิดวงส์ หรือ ปิ๊บ-รวิชญ์

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ