"คอปเปอร์ ไวร์ดฯ" ผุด dotlife Home Pop-Up Store "Design Village เกษตร-นวมินทร์" ค้นหาแรงบันดาลใจแต่งบ้าน สมาร์ทโฮมสุดล้ำแห่งแรกในไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 19, 2021 08:38 —ThaiPR.net

บริษัท คอปเปอร์ ไวร์ด จำกัด (มหาชน) หรือ CPW เปิดแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับร้าน dotlife Home Pop-Up store Design Village เกษตร-นวมินทร์ ร้าน Gadget แต่งบ้านสุดล้ำ ที่แรกในไทย เอาใจสายแต่งบ้านยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ พร้อมเปลี่ยนบ้านธรรมดาให้เป็น "Smart Home" ยกขบวน Gadget และอุปกรณ์ Smart Home หลากหลายแบรนด์ดัง พร้อมนำเสนอไอเดียการแต่งบ้าน เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณได้ใช้ชีวิตได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เริ่มตั้งแต่ห้อง Living Room

ในพื้นที่ของห้อง Living Room เป็นจุดส่วนรวมของครอบครัวในการทำกิจกรรมต่างๆ นำเสนอไฟอัจฉริยะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Candy Shock ไฟนีออนลวดลายสุดชิค ที่พร้อมจะเติมเต็มสีสันมุมต่างๆ ในบ้านให้สนุกยิ่งขึ้น พร้อมด้วย Nanoleaf แผงไฟอัจฉริยะ สามารถปรับแสงสีไฟ รวมถึงเซ็ตธีมต่างๆ ให้เข้ากับกิจกรรมและบรรยากาศในบ้านขณะนั้นได้ตามต้องการ เพิ่มพื้นที่สีเขียว ด้วย Dewplanter กระถางต้นไม้อัจฉริยะ รดน้ำอัตโนมัติ รวมถึงไอเทมที่ควรมีไว้ติดบ้านอย่าง Philips UVC Disinfection Desk Lamp โคมไฟตั้งโต๊ะ ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวภายในห้องด้วยแสง UV-C เป็นต้น

ถัดมาในส่วนของ Bedroom ด้วยโคมไฟดีไซน์เก๋ อย่าง Lexon เพิ่มบรรยากาศให้ห้องนอนของคุณให้ดูอบอุ่นด้วยแสงไฟ หรือตกแต่งด้วยภาพถ่าย ภาพศิลปะ ที่สามารถอัปโหลดเปลี่ยนรูปได้ตลอดเวลาด้วย Netgear Meural Canvas GEN3 27 กรอบรูปอัจฉริยะ มาพร้อมกับเทคโนโลยี TrueArt ภาพสีคมชัด เป็นต้น

ถัดจากห้องนอน ก็จะเป็นมุมสำหรับนั่งทำงาน พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการทำงาน และพร้อมให้คุณทำงานที่บ้านได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เหมือนไปออฟฟิศ เช่น จอ Samsung Smart Monitor M7 4k 32inch ให้คุณเข้าใช้งานคอมพิวเตอร์ที่ออฟฟิศได้จากระยะไกล พร้อม Microsoft Office 365 ที่ติดตั้งมาในหน้าจอ และยังมอบความบันเทิงให้คุณเต็มอิ่ม ด้วยแอปบันเทิงมากมาย สำหรับใครที่มองหาไมค์คุณภาพ เราแนะนำ Boya BY-BMM300 Conference Microphone Speaker ไมโครโฟนที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการประชุมทางวิดีโอ พร้อมเสียงครอบคลุม 360 องศา เพื่อให้คุณเริ่มต้นประชุมได้ง่ายดายทุกที่ทุกเวลา และไอเทมจัดเก็บโต๊ะทำงานอย่าง Orbitkey Desk Mat แผ่นรองสำหรับโต๊ะทำงาน กันน้ำได้ พร้อมฟังก์ชันจัดเก็บเอกสารที่ซ่อนอยู่บริเวณใต้แผ่นรอง ช่วยให้พื้นที่บนโต๊ะทำงานของคุณดูเป็นระเบียบ สวยงามอยู่เสมอ

และนี่เป็นเพียงบรรยากาศส่วนหนึ่ง ใครที่วางแผนจะแต่งบ้านใหม่ สามารถแวะเข้าไปชมสินค้า ค้นหาแรงบันดาลใจในการแต่งบ้าน และอัปเดตเทรนด์การแต่งบ้านให้เป็นสมาร์ทโฮมสุดล้ำ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ พร้อมดีลสุดพิเศษ!!!มากมายฉลองเปิดร้านใหม่ที่คุณต้องไม่พลาด ที่ dotlife Home Pop-Up store Design Vil-lage เกษตร-นวมินทร์ เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00 น.- 20.00 น. หรือที่ Facebook https://www.facebook.com/byDotlife LINE : @dotlife หรือคลิกลิงก์ที่นี่ > https://lin.ee/3qv5xKC


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ