ร้านอาหารไทย "ทองหล่อ" ชวนคุณบอกรักพ่อด้วย "กล่องเครื่องหวานชุดรักพ่อ" พร้อมให้จับจองตั้งแต่วันนี้ - 2 ธันวาคม 2564

ข่าวบันเทิง Friday November 26, 2021 14:21 —ThaiPR.net

ร้านอาหารไทย

ร้านอาหารไทย "ทองหล่อ" ร้านอาหารไทยคุณภาพในเครืออิมแพ็ค โดดเด่นด้วยเมนูอาหารไทยพื้นถิ่นที่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพ ชวนคุณบอกรักพ่อด้วยของขวัญสุดพิเศษ "กล่องเครื่องหวานชุดรักพ่อ" แทนความรักความห่วงใยที่ลูกมีต่อพ่อ พร้อมให้จับจองแล้วตั้งแต่วันนี้ - 2 ธันวาคม 2564

ชุดของขวัญสุดพิเศษนี้บรรจุในกล่องไม้อย่างดี ภายในกล่องประกอบด้วยวุ้นบุษบาสีเหลือง ซึ่งเป็นสีประจำวันพ่อ พร้อมจัดวางตัวอักษรคำว่า "รักพ่อ" ที่ปักด้วยดอกไม้สด คือ ดอกมอร์นิ่งกลอรี (Morning glory) หรือดอกแวกซ์ (Chamelaucium) โดยดอกมอร์นิ่งกลอรีหมายถึงความรักที่ไม่หวังสิ่งใดตอบแทน เปรียบเสมือนความรักอันบริสุทธิ์ของพ่อที่มีต่อลูก และปักด้วยดอกคัตเตอร์สีขาวที่ด้านในดอกมีสีเหลือง ซึ่งแสดงถึงความไร้เดียงสาและความซื่อสัตย์บริสุทธิ์ต่อคนที่คุณรักตราบวันสุดท้าย

วันพ่อปีนี้อย่าลืมบอกรักพ่อด้วย "กล่องเครื่องหวานชุดรักพ่อ" (1,919 บาท) ที่บรรจงประดิดประดอยขึ้นอย่างประณีตเพื่อวันสำคัญของพ่อ สั่งจองได้แล้ววันนี้ที่ ร้านอาหารไทย "ทองหล่อ" ณ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท กรุงเทพ (ทองหล่อ ซอย 5) เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.30 - 21.00 น. โทร. 095-426-4646, 02-000-4701 พร้อมบริการซื้อกลับบ้านและเดลิเวอรี่ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่กับทางร้านโดยตรง พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ที่ https://thonglorthaicuisine.foodie-delivery.com ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.thong-lor.com เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ไลน์ Thonglor Cuisine และอย่าลืมติดตามเรื่องราวงานหัตถศิลป์ได้ที่อินสตาแกรม Sri.thonglor


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ