CMC ทุบราคาลดเกินล้าน Final Deal แรงสุดของปี The Cuvee ติวานนท์ คอนโดติดรถไฟฟ้า บริการโรงแรมระดับ 5 ดาว

ข่าวอสังหา Wednesday December 1, 2021 10:58 —ThaiPR.net

นางสาวอนงค์ลักษณ์  แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. เจ้าพระยามหานคร จำกัด CMC กล่าวว่า

"โค้งสุดท้ายของปี 64 ช่วงเวลาที่ดีของผู้ที่มองหาคอนโดมิเนียมคุณภาพเยี่ยมบนทำเลศักยภาพ CMC คัดสรรโครงการที่ดีที่สุดและน่าลงทุนแห่งปี มอบโปรโมชั่น Final Deal  ราคาสุดท้ายแรงสุดของปี กับโครงการ The Cuvee ติวานนท์ คอนโดหรูพร้อมเข้าอยู่ ติดรถไฟฟ้า MRT สถานีแยกติวานนท์ สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับตลอด 365 วัน ด้วยการบริการพิเศษระดับโรงแรม 5 ดาวจาก Oakwood พร้อมส่วนกลางจัดเต็มสุด Exclusive ลดเกินล้านจากราคาปกติ 3.99 ล้านบาท เหลือเพียง 2.79 ล้านบาท* ห้องขนาดเริ่มต้นที่ 31 ตารางเมตร ฟรี!โอน* ฟรี!เฟอร์นิเจอร์ Built In* โดยแคมเปญเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2564 (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) สนใจโครงการสามารถเยี่ยมชมแบบ Exclusive Private Tour รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.CMC.co.th หรือ Call Center: 1172 กด 2"