เตรียมแซ่บไฟลุกเวที "โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์" คว้าลูกเกด เมทินี เฟ้นนางแบบเดินเฉิดฉายบนรันเวย์

ข่าวบันเทิง Friday December 3, 2021 16:20 —ThaiPR.net

เตรียมแซ่บไฟลุกเวที

เอาแล้วแม่!! ยังไม่ทันเริ่มออกอากาศทางช่อง JKN18 ให้ได้ชมกันเลย กระแสความปัง ความแรงนั้นก็ทยอยมาเพียบสำหรับรายการใหม่แกะกล่องอย่าง โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์ ที่ข้ามเพศพันล้านสุดเริ่ด แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ซีอีโอแห่ง JKN Group คว้าลิขสิทธิ์มาทำในเวอร์ชั่นไทย โดยมี ธรณ ชัชวาลวงศ์ ดีไซน์เนอร์และเจ้าของแบรนด์ Tawn C. ร่วมงานกันครั้งแรกในฐานะ Mentor & Executive Producer

แซ่บขึ้นอีกเมื่อรายการประกาศว่าได้คว้านางแบบตัวแม่ ลูกเกด เมทินี  กิ่งโพยม มาเฟ้นหาและคัดเลือกนางแบบ หน้าใหม่ที่สุดมั่นใจในตัวเองและพรีเซนต์เสื้อผ้าได้เก่งชนิดที่ว่าโลกต้องจำมาร่วมสะบัดผ้าโชว์ผลงานของดีไซน์เนอร์ผู้เข้าแข่งขันกลางเวที

ธรณ ชัชวาลวงศ์ เล่าว่า "การคัดนางแบบ ต้องเผ็ด เด็ด สะเทือนเวทีแห่งวงการแฟชั่นไทย ธรรมดาเราไม่ทำต้องใหญ่ไฟลุกกลางเวทีเท่านั้น เพราะนางแบบคือหัวใจสำคัญที่จะมาเสริมเสื้อผ้าและการออกแบบให้ดูดีโดดเด่น เลยขอคว้าตัวแม่ที่สุดของวงการเดินแบบเมืองไทยและอินเตอร์อย่างลูกเกด มาร่วมเฟ้นหานางแบบ การันตีความเด็ด ไฟลุกของการพรีเซนต์เสื้อผ้าบนเวที"

ลูกเกด เมทินี  เผยว่า "เกดเป็นคนที่ติดตามรายการ โปรเจกต์ รันเวย์ ของเมืองนอกมาเยอะมาก หลายซีซั่น รายการนี้ถือว่าเป็นรายการเด็ดที่วงการแฟชั่นทั่วโลกจับตามอง ดีใจที่คุณแอนนำเข้ามาทำในเวอร์ชั่นไทย ดีไซน์เนอร์ไทยจะได้โชว์ฝีมือให้ทะยานสู่สายตาชาวโลกผ่านรายการนี้ สำหรับเกดแล้ว เกดในฐานะของ Muse By Metinee มาเพื่อช่วยค้นหาที่สุดของนางแบบ เราต้องการ 20 นางแบบมืออาชีพ หน้าใหม่ ไฟแรง คนที่มั่นใจในตัวเองสูง และพร้อมฟูลเทิร์นอย่างมั่นใจให้โลกได้จำ มาร่วมงานกับเรา"

สำหรับนางแบบผู้ที่สนใจเข้าออดิชั่นนั้น เพื่อลุ้นโอกาสร่วมงานกันในโปรเจกต์ระดับโลกแบบนี้ น้อง ๆ ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดสีผิว เป็นได้ทั้งผู้หญิงและผู้หญิงเพศทางเลือก เน้นนางแบบรุ่นใหม่ ๆ ที่ต้องการโอกาส เป็นผู้ที่มั่นใจในตัวเอง มีคาแรคเตอร์ มีความคิดที่ชัดเจน เพราะว่ารายการนี้คือเรียลลิตี้ นางแบบต้องรู้วิธีที่จะนำเสนอเสื้อผ้าให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดในเวลานั้น และให้ได้ตามคอนเซ็ปต์ หรือไดเร็คชั่นของดีไซน์เนอร์  ทั้งนี้สามารถส่งรูปภาพตัวเองทั้งแบบเต็มตัว แบบโคลสอัพ และวิดีโอพรีเซนต์ตัวเองแบบสั้น ๆ สุดมั่น มาได้ที่อีเมล info@musebymetinee.com ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 64 ถึงวันที่ 10 มกราคม 65

ย้ำกันอีกครั้ง!! ใครที่อยากเข้าร่วมการแข่งขันรายการโปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์ ที่จะออกอากาศทางช่อง JKN18 สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 ธค 64 เท่านั้น ติดตามความเคลื่อนไหวของ โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์ ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางWebsite: https://sites.google.com/jknglobal.com/registerprojectrunway/homeFacebook: https://www.facebook.com/ProjectRunwayThailand/Instagram: https://www.instagram.com/projectrunwayth/TikTok: https://www.tiktok.com/@projectrunwaythYouTube: https://www.youtube.com/channel/UC0MImhcwfMZv39jKkpjOS6QEmail: projectrunwayth@jkn18tv.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ