พระเอกหนุ่มช่อง 3 "กองทัพ พีค" อัดคลิปคัฟเวอร์เพลง "Mistletoe" ของ "Justin Bieber" เป็นของขวัญให้แฟนเพลงต้อนรับคริสต์มาส

ข่าวบันเทิง Wednesday December 8, 2021 12:49 —ThaiPR.net

พระเอกหนุ่มช่อง 3

เมื่อถึงช่วงปลายปีเมื่อไหร่ ทุกพื้นที่จะเต็มเปี่ยมไปด้วย แสงไฟ และของตกแต่ง ประดับประดา เพื่อเฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปี ไม่เว้นแม้แต่ศิลปิน ซึ่งพระเอกหนุ่มมาแรงของช่อง 3 จากละครให้รักพิพากษาอย่าง "กองทัพ พีค" ได้ชวนหวัง กุนโฮ วง BUGVEL บอยแบนด์จากประเทศญี่ป่น ซึ่งทั้งคู่เคยได้เจอกันใน Produce X 101 มาคว้าไมค์ร่วมกันร้องคัฟเวอร์เพลง "Mistletoe" ของซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง "Justin Bieber" เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แฟนเพลงต้อนรับคริสต์มาสปีนี้

สามารถชมคลิป "กองทัพ พีค" คัฟเวอร์เพลง "Mistletoe" ได้ที่นี่: https://youtu.be/qsdTwJntS6Eวันนี้ (8 ธันวาคม) เวลา 18.00น. เป็นต้นไป

"Mistletoe" เวอร์ชั่นนี้ แฟนเพลงจะได้ฟังเสียงร้องสุดละมุนหู มาพร้อมกับการถ่ายทำแบบ Long Take ที่หนุ่มกองทัพ พีค ตั้งใจร้องสุด ๆ นอกจากนี้กองทัพ พีค ยังได้อัดคลิปฝากเพลงดังกล่าวถึงแฟนเพลงชาวไทย และชาวต่างชาติ ให้มาฟังพร้อมกันทาง YouTube ช่อง Kongthap Peak

เพลง "Mistletoe" เป็นเพลงรักคริสต์มาสจาก "Justin Bieber" ปล่อยออกมาเมื่อปี 2554 ที่มีความหมายโรแมนติก "ใครก็ตามที่จูบกันภายใต้ต้น Mistletoe จะรักกันยาวนานตลอดไป" แถมเพลงนี้ยังเป็นเพลงโปรดของหนุ่มกองทัพ พีค แค่ฟังความหมายก็สัมผัสถึงความอบอุ่นใจที่ได้อยู่กับคนที่เรารักในช่วงเทศกาลแห่งความสุข?

สามารถฟังรวมเพลงคริสต์มาสสุดอบอุ่นได้ที่นี่: https://variousartistth.lnk.to/ChIUniversalPR


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ