เซ็นทรัลพัฒนา และ นิ่ม เอ็กซ์เพรส ปล่อยรถ FORWARDING HAPPINESS ส่งของขวัญปีใหม่ สร้าง Positive Energy เป็นกำลังใจให้ชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 13, 2021 10:56 —ThaiPR.net

เซ็นทรัลพัฒนา และ นิ่ม เอ็กซ์เพรส ปล่อยรถ FORWARDING HAPPINESS ส่งของขวัญปีใหม่ สร้าง Positive Energy เป็นกำลังใจให้ชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และ เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่ เอาท์เล็ต ร่วมกับ NIM EXPRESS ภายใต้แคมเปญ FORWARDING HAPPINESS 2022 จัดกิจกรรม CSR มุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจเพื่อความยั่งยืนสำหรับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน และร่วมส่งต่อคุณค่าและความเชื่อในเรื่องของ Community at Heart เข้ามาในแคมเปญ FORWARDING HAPPINESS 2022 ด้วยการเปิดโอกาสดีๆให้ลูกค้าสามารถส่งต่อความสุข เป็นกำลังใจ ด้วยการเลือกซื้อของขวัญในงาน gift market และนำไปหย่อนลงกล่องของขวัญยักษ์ NIM EXPRESS เพื่อส่งต่อให้กับชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด ได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ , เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล อีสต์วิลส์, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และ เซ็นทรัล บางนา

งานนี้ ได้รับเกียรติจาก นางสาวนภารัตน์ ศรีวรรณวิทย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน และรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงิน บัญชี และบริหารความเสี่ยง บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), นายชาติชาย สุวิทย์ศักดานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นิ่ม เอ็กซ์เพรส จำกัด และ นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ Head of CRM & Commercialization บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมตัดริบบิ้นปล่อยคาราวานรถขนของขวัญ โดยมี นายเกรียงยศ สุดลาภา รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นตัวแทนรับมอบและจะนำส่งสิ่งของดังกล่าวมอบให้กับชุมชนต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ณ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เขตพระนคร ซึ่ง กทม.โดย สำนักพัฒนาสังคม จะเป็นผู้ส่งมอบต่อให้ชุมชนในพื้นที่กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการมอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สร้างรอยยิ้มและเป็นพลังใจให้ก้าวเดินด้วยกัน

แคมเปญ "Forwarding Happiness 2022" จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 6 ม.ค. 65 ร่วมส่งต่อพลังความสุข ก้าวไปด้วยกัน เพราะเราเชื่อว่า ความสุข..ขับเคลื่อนให้ทุกชีวิตยังคงก้าวเดินต่อไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ