เรียนรู้เทคนิคการทำขนมหวานสัญชาติฝรั่งเศส กับหลักสูตร "มาการอง & เมอแรงค์" ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา

ข่าวทั่วไป Wednesday December 29, 2021 09:26 —ThaiPR.net

เรียนรู้เทคนิคการทำขนมหวานสัญชาติฝรั่งเศส กับหลักสูตร

วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและระดับสากล มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย ได้จัด หลักสูตร "มาการอง & เมอแรงค์" ขึ้น ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 สำหรับบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจอยากเรียนรู้และพัฒนาฝีมือในการทำขนมมาการองและเมอแรงค์ โดยเปิดให้สำรองที่นั่งเข้าร่วมการอบรมแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  

หลักสูตรนี้ จะได้เรียนรู้ตั้งแต่เทคนิคการทำมาการองสูตรอิตาเลี่ยนเมอแรงค์  (Italian Meringue Macaron)  ไส้ครีมบัตเตอร์รสราสเบอรี่ (Butter Cream Raspberry)  ไส้ครีมบัตเตอร์รสเสาวรส (Butter Cream Passion Fruit)   ไส้ช็อคโกแลต (Chocolate Ganache)  เทคนิคการทำ Nut Meringue ให้มีความกรุบกรอบ รสชาติมีความหวานกำลังดี  และแนวคิดการจัด Packaging สำหรับการขาย  เป็นต้น 

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในด้านการทำขนมหวาน หรือผู้ที่ต้องการพัฒนาฝีมือเพื่อความหลากหลาย และสามารถต่อยอดทำเป็นธุรกิจต่อไป โดยจัดฝึกอบรมในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 - 16.00 น. จัดการเรียนการสอนที่ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา โดยมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมอบรมท่านละ 4,900 บาท รวมค่าวัตถุดิบ เอกสารประกอบการสอน และผ้ากันเปื้อน  www.dtc.ac.th 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร หรือสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา โทร. 038-488-463-7 หรืออีเมล training-pattaya@dtc.ac.th  


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ