รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธาณสุข มอบโล่เกียรติคุณให้กับ COWAY ในฐานะแบรนด์ที่มีส่วนร่วมในการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19

ข่าวทั่วไป Tuesday January 4, 2022 11:52 —ThaiPR.net

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธาณสุข มอบโล่เกียรติคุณให้กับ COWAY ในฐานะแบรนด์ที่มีส่วนร่วมในการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่ายินดีที่องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากนายอนุทิน ชาญวีรกุล รมว.สธ. ในฐานะแบรนด์ที่ให้การสนับสนุนภารกิจศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือที่รู้จักกันในนามแบรนด์เครื่องกรองน้ำแบบ Subscribe ร่วมรับโล่ประกาศเกียรติคุณ โดยมีนายธนกร กล่อมเกลี้ยง ผู้จัดการทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบโล่จากนายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ในฐานะแบรนด์ที่มีส่วนร่วมในการควบคุมการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 โดยให้การสนับสนุนภารกิจ ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา

โดยตั้งแต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ได้ระบาดขึ้นในประเทศไทยในปี 2563 COWAY ขอเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคม โดยมีส่วนช่วยเหลือคนไทยในการสนับสนุนเครื่องฟอกอากาศและบริจาคเงิน ให้แก่โรงพยาบาลต่างๆ อาทิ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย, โรงพยาบาดเมดพาร์ค, สถาบันโรคผิวหนัง รวมถึงมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย เป็นต้นทั้งนี้ บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับขนานนามว่า "The Best Life Solution Company" เป็นแบรนด์เครื่องใช้ในบ้านเพื่อสิ่งแวดล้อม นอกจากการดูแลและออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของทุกคน ยังตระหนักถึงปัญหา คอยติดตามสถานการณ์ต่างๆ จากโรค Covid-19 ที่ส่งผลกระทบต่อคนไทย มุ่งมั่น ตั้งใจที่จะคอยสนับสนุน ช่วยเหลือและเคียงข้างคนไทย ในสถานการณ์อันยากลำบากนี้ไปด้วยกัน

เกี่ยวกับ COWAY

COWAY ประเทศไทยก่อตั้งขึ้นในปี 2546 โดยมีพันธกิจหลักคือการพัฒนาคุณภาพชีวิตและสุขภาพของผู้บริโภคชาวไทยให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการให้บริการโซลูชั่นด้านสุขภาพที่ครบวงจร ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ดีไซน์สวย ทันสมัย พร้อมบริการที่ครบวงจรจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

ในปี 2564 COWAY ประเทศไทยได้มีการเปิดตัว "บริการเครื่องกรองน้ำแบบ Subscribe" วัฒนธรรมการดื่มน้ำรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้การดูแลสุขภาพของผู้บริโภคชาวไทยเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น มอบน้ำดื่มสะอาดบริสุทธิ์ พร้อมบริการทำความสะอาดและเปลี่ยนไส้กรองถึงหน้าบ้าน หมดกังวลเรื่องบริการหลังการขาย 

ภายใต้วิสัยทัศน์  'The Best Life Solution Company' ที่มุ่งมั่นมอบน้ำสะอาดและอากาศบริสุทธิ์  ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยทั้งด้านการผลิตและดีไซน์เพื่อสุขภาพที่ดีและยั่งยืนของคนไทยตลอดไป 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโคเวย์ประเทศไทย สามารถดูได้ที่  www.coway.co.th หรือโทร.1421


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ