แซ่บรับปีเสือ!! กับคุณแม่ "Halsey" และอัลบั้ม "If I Can't have love, I Want power (Extended)" พร้อม 2 เพลงใหม่ "People disappear here" และ "Nightmare (Reprise)"

ข่าวบันเทิง Thursday January 6, 2022 15:21 —ThaiPR.net

แซ่บรับปีเสือ!! กับคุณแม่

ซูเปอร์สตาร์สาว คุณแม่สุดแซ่บอย่าง "Halsey" มีรายชื่อถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล GRAMMY ในสาขา best alternative music album และยังมีชื่อติดโผใน Best album of 2021 ทำให้อัลบั้ม "If I Can't have love, I Want power" ที่ปล่อยออกมาเมื่อปีที่แล้วกลับมาเฉิดฉายอีกครั้ง ล่าสุด "Halsey" ก็ได้เซอร์ไพรส์แฟน ๆ รับปี 2022 ด้วยการปล่อยอัลบั้ม "If I Can't have love, I Want power" ในเวอร์ชั่น (Extended) ส่ง 2 เพลงใหม่ ได้แก่ "Nightmare (Reprise)" และ "People disappear here" มาพร้อม Lyric VDO ให้แฟนเพลงได้ฟังเพลิน ๆ

นอกจากนี้ยังมีการดีไซน์วิดีโอใหม่ให้กับทุกเพลงในอัลบั้ม สามารถรับชมเพลย์ลิสต์ "If I Can't have Love, I Want Power" (Extended) ได้ที่นี่: https://www.youtube.com/watch?v=8CK1oYQfbPE&list=OLAK5uy_ns1iSH7qBuNjuzmIJjGe5zfsPQv9_1MYw

อัลบั้ม "If I Can't have Love, I Want Power" โปรดิวส์โดย Trent Reznor และ Atticus Ross เปิดตัวเป็นอันดับ 1ในชาร์ต Billboard's Top Current Albums และยังคว้าอันดับ 1 บน อัลบั้ม Billboard's Alternative, อัลบั้ม Vinyl, ติดชาร์ตอัลบั้ม Tastemaker และได้อันดับ 1 บนชาร์ต Spotify Top 10 Global Album Debuts chart มาครอง"If I Can't have Love, I Want Power" ได้รับคำชมอย่างล้นหลามหลังจากปล่อยออกมาเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา และยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่องเมื่อได้ติดชาร์ต 2021's best album ทั้งยังได้รับคำชมจากสื่อดัง ๆ อาทิ The New York Times, Rolling Stone. NYLON, Cosmopolitan, Complex, Entertainment weekly, Vulture, People, Kerrang และ Slate ทางด้าน Billboard กล่าวว่า "เพลงนี้เฉิดฉายได้เพราะความซับซ้อน ความกล้าหาญ และความทรงพลังที่มีศิลปินเป็นจุดศูนย์กลาง" ทาง NME กล่าวยกย่องว่า "อัลบั้มนี้เปรียบเหมือนความยุ่งยากซับซ้อน และเสียงเรียกร้องจากศิลปะที่ไม่รู้จบ ที่มีเพียง Halsey เท่านั้นที่สร้างอะไรแบบนี้ได้"

If I Can't Have Love, I Want Power Extended Edition Tracklisting:

 1. The Tradition
 2. Bells in Santa Fe
 3. Easier than Lying
 4. Lilith
 5. Girl is a Gun
 6. You asked for this
 7. Darling
 8. 1121
 9. honey
 10. Whispers
 11. I am not a woman, I'm a god
 12. The Lighthouse
 13. Ya'aburnee
 14. Nightmare
 15. Nightmare (Reprise)
 16. People disappear here

เกี่ยวกับ "Halsey"
"Halsey" มียอดตรีมเพลงทั่วโลกรวมกันกว่า 31 billion , รวมถึงยอดสตรีมกว่า 12.5 billion เฉพาะในอเมริกา, และมียอดขายเกือบ 17 ล้าน ทั่วโลก. พวกเขายังคงเดินหน้าผลักดันความคิดสร้างสรรค์, ทุ่มเทสร้างแรงบันดาลใจที่มากกว่าแค่ดนตรีหนังสือเริ่มแลกของเธอ, I Would Leave Me If I Could: A Collection of Poetry, เปิดตัวบน The New York Times เป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดในเดือนพฤศจิกายน 2020 เธอยังมีชื่อติดอันดับเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในปี 2020 ของ TIME's 100, กวาดรางวัลมากว่า 20 รางวัลซึ่งประกอบไปด้วย AMA, MTV VMA, GLAAD Award, the Songwriters Hall of Fame's Hal David Starlight Award และ a CMT Music Award เมื่อเร็วๆ นี้ Halsey ได้เปิดตัวแบรนด์ about-face ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ใช้ได้กับทุกคนและเธอยังคงออกมาพูดสนับสนุนกลุ่มคนต่างๆ ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมเช่น กลุ่มเยาวชนที่โดนตัดสิทธิเลือกตั้ง, สิทธิสตรี, ปัญหาเรื่องของสุขภาพจิต และกลุ่ม LGBTQ

สามารถฟังเพลง "Nightmare (Reprise)" ได้ที่นี่: https://youtu.be/7Jkb7QFsLq4สามารถฟังเพลง "People disappear here" ได้ที่นี่: https://youtu.be/SZ4xwiBscEI


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ