"VALLEY" วงอินดี้ป็อปแห่งยุค GEN Z ปล่อย EP ใหม่ "THE AFTER PARTY" พร้อมแทร็กโฟกัส "LAST BIRTHDAY"

ข่าวบันเทิง Friday January 14, 2022 15:49 —ThaiPR.net

"VALLEY" วงดนตรีอินดี้ป็อปขวัญใจยุค GEN Z ที่ดังติดกระแสกว้างขวาง ในปี 2021 ที่ผ่านมาพวกเขาปล่อยซิงเกิลดังออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตอย่าง "LIKE 1999" ต่อด้วยซิงเกิลสองอย่าง "SOCIETY" ทำให้พวกเขากลายเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีสดใหม่เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็ได้ปล่อย EP ในชื่อว่า "LAST BIRTHDAY" ออกมา ซึ่งชื่อ EP ดังกล่าวก็ถูกนำมาใช้เป็นชื่อแทร็กโฟกัสของ EP ใหม่อย่าง "THE AFTER PARTY" พร้อมส่งแทร็ก "LAST BIRTHDAY" เป็นอีกหนึ่งเพลงป็อปฟังง่าย สบาย ๆ สไตล์ "VALLEY" และก็ยังมีอีก 2 เพลงใหม่อย่าง "7 STORIES" และเพลง "PAPER CUP" เรียกว่ามู้ด แอนด์ โทน ของ EP ใหม่นี้จะทำให้แฟนเพลงอบอุ่นใจละมุนละไมได้ตลอดปี

เกี่ยวกับ "VALLEY""VALLEY" เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางกับเพลงฮิตอย่าง "LIKE 1999" ที่ทำให้หลายคนอยากกลับไปใช้ชีวิตในยุค 90Sสมาชิกทั้ง 4 ได้แก่ "Rob Laska" (ร้องนำ), "Karah James" (ร้อง/มือกลอง), "Mickey Brandolino" (มือกีตาร์) และ "Alex DiMauro" (มือเบส) ได้มารวมตัวกันโดยบังเอิญเมื่อพวกเขาจองคิวห้องอัดเพลงในสตูดิโอซ้อนกัน เหตุบังเอิญกลายเป็นเรื่องที่น่ายินดีเพราะต่อมาก่อให้เกิดเป็น Valley หนึ่งในวงดนตรีที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความสดใหม่มากที่สุดในรอบ 10 ปี พวกเขายังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Juno Award 2020 ในสาขา Breakthrough Group of The Year

สามารถฟังเพลง "LAST BIRTHDAY" ได้ที่นี่: https://valleyth.lnk.to/LastBirthdayPR

สามารถฟังเพลงจาก EP "THE AFTER PARTY" ได้ที่นี่: https://valleyth.lnk.to/TheAfterPartyPR

แท็ก อินดี้   โฟกัส