"เกทเวย์ แอท บางซื่อ" เฉลิมฉลองตรุษจีน รับของมงคล ต้อนรับปีเสือทอง ในงาน "Chinese New Year 2022 Lucky เฮง เฮง เฮง"

ข่าวทั่วไป Tuesday February 1, 2022 11:27 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ The Ultimate Fun & Family Experience ใจกลางย่าน New CBD บางซื่อ ร่วมเฉลิมฉลองตรุษจีน 2565 ต้อนรับปีเสือทอง โดยมีการแสดงสุดตระการตาของการเชิดสิงโต 9 สี และมังกรทองความยาวกว่า 30 เมตร นำความเฮง บันดาลโชคลาภมาให้ คอยช่วยปกป้องและปัดเป่าโพยภัยต่าง ๆ และเชื่อกันว่าผู้ใดได้ชมการเชิดสิงโต จะมีโชคลาภ เจริญรุ่งเรือง เป็นสิริมงคลสู่ลูกค้าและพันธมิตรทุกท่าน และศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ยังจัดกิจกรรมกับแคมเปญ Chinese New Year 2022 Lucky เฮง เฮง เฮง ระหว่างวันที่ 20 มกราคม 2565 - วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 มอบประสบการณ์ 5 เฮง

เฮงที่ 1 รับสิทธิพิเศษมากมายจากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯที่ร่วมรายการ
เฮงที่ 2 รับฟรี กระเป๋าถือปีขาลนำโชค มูลค่า 650 บาท เมื่อใช้จ่ายครบ 2,500 บาทขึ้นไป
เฮงที่ 3 รับฟรีบัตรชมภาพยนต์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 1 ใบ เมื่อใช้จ่ายครบ 1,000 บาทขึ้นไป
เฮงที่ 4 รับฟรีเครื่องรางโชคลาภเสริมดวงปีขาล เมื่อใช้จ่ายครบ 800 บาทขี้นไป

พิเศษเฮงที่ 5 สำหรับสุดยอดนักช้อป รับฟรีบัตรกำนัลห้องพัก โรงแรม จากโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ จำนวน 1 รางวัล เมื่อใช้จ่ายครบ 50,000 บาทขึ้นไป และรับฟรีบัตรกำนัลห้องพักโรงแรมดับเบิ้ล ทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ จำนวน 5 รางวัล เมื่อใช้จ่ายครบ 30,000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ยังเอาใจลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต KTC เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12 % (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)

นางสาวเอกกฤตา แก้วพูลศรี ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ เปิดเผยว่า "ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่บางซื่อและชุมชนใกล้เคียง รวมถึงได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากคู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจอย่างดีเยี่ยม เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาศูนย์การค้าฯ เพื่อจะนำความสุข ความครบครัน ตอบโจทย์และเติมเต็มทุกความต้องการในการใช้ชีวิตของผู้บริโภค ด้วยร้านค้าและบริการที่ครบครัน พร้อมมาตรฐานความปลอดภัยภายในศูนย์การค้าฯ ที่เคร่งครัด ทำให้ทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิตทีนี่เป็นประสบการณ์ที่แสนพิเศษและน่าจดจำ"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook อย่างเป็นทางการที่ www.facebook.com/GatewayatBangsue หรือ Line Official Account ที่ @Gatewayatbangsue หรือโทร 02-080-0500 กด 0


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ