เซ้นส์ฯ ส่งรายการใหม่ จานเด็ด โดน! รวมอาหารจานเด็ดร้านดังระดับตำนาน กับ 3 พิธีกรสายกิน ตั๊ก ศิริพร - นุ้ย เชิญยิ้ม และ อาไท พร้อมชิมทุกร้าน เริ่มอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์นี้

ข่าวบันเทิง Friday February 11, 2022 11:24 —ThaiPR.net

เซ้นส์ฯ ส่งรายการใหม่ จานเด็ด โดน! รวมอาหารจานเด็ดร้านดังระดับตำนาน กับ 3 พิธีกรสายกิน ตั๊ก ศิริพร - นุ้ย เชิญยิ้ม และ อาไท พร้อมชิมทุกร้าน เริ่มอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์นี้

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เสิร์ฟรายการใหม่ จานเด็ด โดน! ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 รายการที่จะพาคุณผู้ชมไปตามหาร้านลับ ร้านดัง รวมความอร่อยจากร้านเด็ดทั่วไทย ไปกับ 3 พิธีกรครอบครัวสายกิน ตั๊ก ศิริพร - นุ้ย เชิญยิ้ม และ อาไท พร้อมเปิดครัวหาที่ปักหมุดร้านอร่อย ให้มาเป็นร้านประจำของคุณใน จานเด็ด โดน! พร้อมเชิญเจ้าของร้านสูตรต้นตำรับมาเผยความเด็ดในรายการ และที่พิเศษกว่านั้นยังมีเมนูพิเศษที่คิดขึ้นมาเผื่อรายการให้ได้ชิมเท่านั้น เรียกว่าเป็นเมนูที่มีที่เดียวในโลก

มาประเดิมกับร้านแรกกับร้านขาหมูชื่อดังของภูเก็ต ที่สร้างตำนานความอร่อยมาเกือบ 30 ปี กับ คุณรุ่งรวี ชาตดี หรือ เจ๊รุ่ง เจ้าของร้านขาหมูต้มถั่ว กระทะทอง ที่งานนี้เจ๊รุ่งขนกระทะสีทองใบใหญ่ที่ใช้ต้มถั่วสูตรเด็ดจากทางร้านมาไกลจาก จ.ภูเก็ต เพื่อรายการโดยเฉพาะ

และมาต่อที่ร้านที่ 2 กับทายาทรุ่นที่ 2 คุณกนกอร วศินสุนทร หรือคุณเค้ก เจ้าของร้านเฮง หอยทอดชาวเล ที่นอกจากจะบอกเคล็ดลับความอร่อย วิธีการทอดแป้งให้กรอบไม่อบน้ำมัน พร้อมความสดของอาหารทะเลที่นำมาปรุงนั้นต้องใช้ระดับชั้นยอด ที่งานนี้ทำเอา อาไท ถึงกับติดใจในความน่ารัก เอ๊ย ความอร่อยของหอยทอดจานเด็ดจนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ตลอดทั้งรายการเลยทีเดียว

ส่วนอาหารจานเด็ดที่จะมีเพียงที่เดียวในรายการนั้น แต่ละร้านจะทำออกมาเป็นแบบไหน และจะถูกใจ 3 พิธีกรของเราหรือไม่ ต้องมาติดตามชมใน รายการ จานเด็ด โดน! ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 เริ่มวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ รับรองว่าโดน!!!ทุกจาน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ