คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ มอบ 2 ดีลพิเศษกับสินค้าแฟชั่นและอิเล็กทรอนิกส์ลดราคาสุดคุ้ม

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 15, 2022 10:36 —ThaiPR.net

www.kingpower.com และ คิง เพาเวอร์ แอปพลิเคชัน จัดแคมเปญ HAVE A CRUSH ON DEALS กับ 2 ดีลสุดคุ้ม FASHION & GADGETS และ HOME & ELECTRONICS ITEMS ราคาดิวตี้ฟรีกว่า 5,000 รายการ ลดสูงสุด 50% และ60% พร้อมบริการ Home Delivery ระหว่าง 17-21 กุมภาพันธ์ 65 นี้

ส่งความคุ้มค่าให้นักช้อปต่อเนื่อง คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ มอบความคุ้มค่าแบบไม่รู้จบกับแคมเปญ HAVE A CRUSH ON DEALS! #ดีลดีที่ต้องหลงรัก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับ 2 ดีลสุดคุ้ม ในกลุ่มสินค้าแฟชั่น, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและของใช้ภายในบ้าน จากแบรนด์ชั้นนำ ที่นำมาให้เลือกช้อปกันได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง

ดีลที่ 1 FASHION & GADGETS พบกับสินค้าแฟชั่นไอเท็มเด็ด อาทิ แว่นตา กระเป๋า เครื่องประดับ หูฟัง สมาร์ทวอทช์ ในราคาสุดคุ้มจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ GUCCI, SWAROVSKI, FITBIT, HUAWEI ลดสูงสุด 50% และลดเพิ่มสูงสุด 45% ไม่มีขั้นต่ำ เพียงใส่รหัส CRUSHFG

ดีลที่ 2 HOME & ELECTRONICS ITEMS พบกับสินค้าเอาใจคนรักบ้านในราคาพิเศษ อาทิ เครื่องใช้ภายในบ้าน และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ XIAOMI, FOREO, DONNA CHANG, JABRA, KINDEE พร้อมลดสูงสุด 60% และลดเพิ่มสูงสุด 25% ไม่มีขั้นต่ำ เพียงใส่รหัส CRUSHHL

ช้อปสนุกรับความคุ้มค่าแบบไม่รู้จบ กับ คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ พร้อมเปิดประสบการณ์ช้อปแบบไม่ต้องมี
ไฟลต์บิน รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท โดยใส่รหัสส่วนลด SV CODE จากพนักงานคิง เพาเวอร์ หรือรับส่วนลดพิเศษ 200 บาทสำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครสมาชิกออนไลน์, ตลอดจนข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย อาทิ แบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน, รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท และรับของสมนาคุณสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง (Gift with Purchase) พร้อมบริการ Home Delivery จัดส่งฟรีทั่วประเทศเมื่อช้อปขั้นต่ำ 699 บาทที่ www.kingpower.com และ คิง เพาเวอร์ แอปพลิเคชัน