สติ-สนุก-สุดเซอร์ไพรส์ กับ SEXY MAMA สัปดาห์นี้ ดินจะกลายเป็นดาว มงจะไปลงที่ใคร ครบทุกรสแน่นอน

ข่าวบันเทิง Friday February 25, 2022 14:46 —ThaiPR.net

เตรียมตัวให้พร้อม!!! กับ SEXY MAMA EP 3 วันเสาร์นี้  เมื่อ MAMA ที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 14 คน ต้องเค้นความเป็นแม่ศรีเรือนบวกความคิดสร้างสรรค์ในการเนรมิตบ้านแสนรกให้กลับมาดูดี สวยถูกใจทั้ง 3 MADAM ในเวลาอันแสนจำกัด นอกจากต้องอาศัยความรวดเร็วที่มาพร้อมกับสติแล้ว ยังต้องมีความครีเอทีฟไปอีกกก! เรียกว่าดูสนุก ลุ้นจนเหนื่อย เราจะได้เห็น MAMA ที่กลับขึ้นมาเฉิดฉายจนเพื่อน ๆ ถึงกับอ้าปากค้าง ในขณะที่ MAMA ที่เคย TOP FORM ก็แผ่วซะจน MADAM แพนเค้ก ถึงกับมองบน

ภารกิจใน EP นี้ บีบคั้น ทำเอา MAMA ต้องหลั่งน้ำตาจะเข้มข้นสักแค่ไหน ดราม่ายิ่งกว่าละครหลังข่าวอย่างไร ไปดูกันใน SEXY MAMA บทพิสูจน์เพื่อก้าวไปสู่การเป็นไอคอนตัวแม่ ที่ครบรส ใน วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 รับชมออนไลน์ได้ที่ https://ch3plus.com/live หรือดูย้อนหลังที่ Youtube : Kantana Group คลิกเลย https://bit.ly/34Q1yYK

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน facebook fanpage : https://m.facebook.com/SexymamaTH และช่องทาง Social Media ได้ที่ @SexyMama #SexyMamaTH

แท็ก มาดู   นรก