COWAY จัดโปรสุดคุ้มต้อนรับเดือนแห่งความรักเอาใจสายสุขภาพ ให้คุณดื่มน้ำสะอาดกันได้ทั้งบ้านด้วยนวัตกรรมระดับโลก เริ่มต้นเพียง 690 บาทต่อเดือน

ข่าวบันเทิง Friday February 25, 2022 16:59 —ThaiPR.net

COWAY จัดโปรสุดคุ้มต้อนรับเดือนแห่งความรักเอาใจสายสุขภาพ ให้คุณดื่มน้ำสะอาดกันได้ทั้งบ้านด้วยนวัตกรรมระดับโลก เริ่มต้นเพียง 690 บาทต่อเดือน

บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อให้คุณหันมารักและดูแลสุขภาพกันได้ทุกวันด้วยการดื่มน้ำสะอาดบนมาตรฐานระดับโลก ลดจัดหนักกับนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำ 3 รุ่นล่าสุด  ทั้ง Coway Neo Plus, Coway G1 และ Coway Gracie ให้คุณและครอบครัวได้ดื่มน้ำสะอาดต่อเนื่องกันแบบ   ไม่อั้น ในราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 690 บาท พร้อมเลือกรูปแบบชำระค่าบริการที่สะดวกสบายเพียงตัดผ่านบัตรเครดิต (Auto Credit) และรับส่วนลดพิเศษจาก Trade-In (นำเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่) ให้ทุกคนเริ่มดูแลสุขภาพกันแบบคุ้มๆ ได้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial/posts/10159056359393778  หรือโทร.1421

โปรโมชั่นเด็ดกับเครื่องกรองน้ำ 3 รุ่นสุดฮิต

  • Coway Gracie ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะที่ปรับอุณหภูมิน้ำได้ถึง 8 ระดับ พร้อมระบบฆ่าเชื้อ UV Sterilization ซึ่งจะทำงานเฉพาะเมื่อกดน้ำเย็นและน้ำอุณหภูมิปกติ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ให้ดื่มน้ำกันแบบจุใจ ชำระโปรโมชั่นโดยตัดผ่านบัตรเดรดิต (Auto Credit) เพียง 1,390 บาท และหากลูกค้า Trade-In จะเหลือเพียงเดือนละ 1,190 บาท
  • Coway Neo Plus มอบฟังก์ชันอุณภูมิ 3 ระดับทั้งน้ำร้อน น้ำเย็น และน้ำอุณภูมิปกติ พร้อมระบบประหยัดพลังงาน มอบดีไซน์และโทนสีที่สวยงามแมตช์กับการตกแต่งในทุกพื้นที่ เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กที่มีสมาชิก 2-4 คน ชำระโปรโมชั่นโดยตัดผ่านบัตรเดรดิต (Auto Credit) เพียง 790 บาท และหากลูกค้า Trade-In จะเหลือเพียง 690 บาท เท่านั้น
  • Coway G1 ตั้งอุณหภูมิน้ำได้ 5 ระดับ มอบดีไซน์สวยเพรียวบางมีสไตล์ ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เหมาะกับห้องชุดคอนโดมิเนียมหรือห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด ชำระโปรโมชั่นโดยตัดผ่านบัตรเดรดิต (Auto Credit) 990 บาท และหากลูกค้า Trade-In จะเหลือเพียง 890 บาท

Coway คือผู้นำวัฒนธรรมใหม่ของการดื่มน้ำผ่านบริการเครื่องกรองน้ำแบบ Subscribe เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย โดยลูกค้าจะได้รับประโยชน์และความคุ้มค่ามากกว่า เพียงชำระค่าบริการรายเดือนก็จะได้เครื่องกรองน้ำประสิทธิภาพสูงที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลกมาติดตั้งไว้ใช้งานที่บ้าน พร้อมบริการ Heart Service จากผู้เชี่ยวชาญ CODY ที่พร้อมเข้ามาดูแลผลิตภัณฑ์ให้ถึงบ้านคุณทั้งการทำความสะอาด ตรวจเช็กเครื่องทุก 2 เดือน เปลี่ยนไส้กรองทุก 4 เดือน รวมถึงเปลี่ยนอะไหล่ฟรี และซ่อมฟรี ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง จึงการันตีได้ว่าคุณจะได้ดื่มน้ำสะอาดไม่ขาดตอนตลอด 5 ปี นอกจากนี้ เมื่อครบ 5 ปี ยังสามารถอัพเกรดสินค้าเป็นรุ่นใหม่และรับสิทธิพิเศษกับค่าบริการที่ถูกลงหรือได้ส่วนลดเพิ่ม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ