พาชมเบื้องหลัง OPPO Reno7 Z 5G สมาร์ทโฟนที่เป็น The Portrait Expert คว้า "ณเดชน์ คูกิมิยะ" โชว์ความเป็นตัวเองแบบไม่จำกัด ให้สนุกกับทุกตัวตน

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 1, 2022 13:20 —ThaiPR.net

พาชมเบื้องหลัง OPPO Reno7 Z 5G สมาร์ทโฟนที่เป็น The Portrait Expert คว้า

หวีดหนักมาก! หลังจากได้เห็น "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ในภาพยนตร์โฆษณาตัวล่าสุดจากออปโป้ ที่ทั้งหล่อ เท่ เนี้ยบ พร้อมถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดไปทุกช่วงเวลาสำคัญ อย่าง OPPO Reno7 Z 5G สมาร์ทโฟนเพื่อภาพถ่ายพอร์ตเทรตที่ดีที่สุด งานนี้เจ้าตัวเผย 5 ลุค 5 สไตล์ ให้ได้เห็นผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด ให้แฟนคลับได้อมยิ้มและฟินกันสุดๆ เรียกได้ว่า หล่อละลายใจ ไม่ว่าจะกี่ลุค กี่สไตล์ หนุ่มแบรี่ก็เอาอยู่สุดๆ

งานนี้พี่แบรี่ชวนจุดกระแสภาพพอร์ตเทรตให้กระหน่ำโซเชี่ยลให้เป็นตัวเองแบบไม่จำกัดในทั้ง 5 ลุค 5 สไตล์ ผ่าน OPPO Reno7 Z 5G ชูความเป็น "The Portrait Expert" ที่โชว์ความเป็นตัวเองได้ไม่จำกัด ด้วยพอร์ตเทรต พรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุดฮอตยังแย้มเทคนิคถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้สวยด้วยมุมมองที่แปลกตา โบเก้ต้องเบลอให้สุด ให้ตัวบุคคลโดดเด่นสะดุดตา ยิ่งไปกว่านั้นตัวช่วยที่ชาญฉลาดอย่าง OPPO Reno7 Z 5G ยังเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับให้ภาพพอร์ตเทรตทุกภาพสวย ปัง อย่างเป็นธรรมชาติที่สุดอีกด้วย

แอบกระซิบว่า "ณเดชน์" ยังเตรียมเผยภาพพอร์ตเทรตเด็ดๆ รวมถึงอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์กับโชว์พิเศษในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ OPPO Reno7 Z 5G เตรียมรับชมพร้อมกันได้แบบสดๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคมนี้ เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป พร้อมกันบน Facebook, YouTube และ TikTok ของ OPPO Thailand เท่านั้น

สามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาล่าสุดของ OPPO Reno7 Z 5G ได้ที่ลิงก์นี้ https://www.youtube.com/watch?v=ZCNRLCi_i6g


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ