SEXY MAMA อาทิตย์ที่ผ่านมา MAMA เอม ต้องกลับบ้าน เตรียมลุ้นแบบ NON STOP !!! อาทิตยนี้ ใครจะได้ไปต่อกับเควสสุดหิน

ข่าวบันเทิง Wednesday March 2, 2022 16:26 —ThaiPR.net

SEXY  MAMA EP.3 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เชื่อว่าได้สร้างรอยยิ้มและน้ำตาให้กับคนที่รับชม จากเควส MAMA House ที่ต้องวางแผน ใช้สติ ความสามัคคีและต้องแข่งกับเวลาในการทำบ้านแสนรกให้กลับมาดูดี เราได้เห็น MAMA อาย ขึ้นมาเฉิดฉายทั้ง ๆ ที่สองสัปดาห์ก่อนเกือบไม่ได้ไปต่อ เราได้เห็นสกิลแม่บ้านของ MAMA มิเนย์ สาวมั่นที่พอถึงเวลาทำเควสกลับเอาอยู่แถมจัดการทุกอย่างได้อย่างสวยงาม งานนี้ทำเอา MADAM ทั้ง 3 คน  และ MAMA ต่างก็ลำบากใจและไม่อยากให้ใครออกไปจากรายการ เพราะทุกคนพร้อมสู้และอยากพัฒนาต่อโดยคนที่ไม่ผ่านบททดสอบในสัปดาห์ที่ผ่านมาคือ MAMA เอม ต้องออกจากบ้าน SEXY MAMA ไปอย่างน่าเสียดาย ทำให้เหลือ MAMA ที่ผ่านบททดสอบ 13 คน

มาลุ้นกันต่อไปในสัปดาห์นี้ว่า MAMA ที่เหลือจะเจอโจทย์สุดท้าท้าย แข่งขันดุเดือดมากแค่ไหน และใครจะผ่านบทพิสูจน์การเป็น ไอคอนตัวแม่คนใหม่ ติดตามได้ในรายการ SEXY MAMA วันเสาร์ที่ 5 มีนาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 รับชมออนไลน์ได้ที่ https://ch3plus.com/live หรือดูย้อนหลังที่ Youtube : Kantana Group คลิกเลย https://youtu.be/m94Z4dAyfGY พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน facebook fanpage : https://m.facebook.com/SexymamaTH และช่องทาง Social Media ได้ที่ @SexyMama #SexyMamaTH