PRAPAT นำผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ร่วม "งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 55" มหกรรมสินค้านานาชาติเพื่อการกุศลแห่งปี

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 4, 2022 15:46 —ThaiPR.net

PRAPAT นำผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ร่วม

PRAPAT นำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเทคโนโลยีชีวภาพที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก แบรนด์ InnuScience จากประเทศแคนาดา ร่วมสนับสนุน "งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 55" เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเทคโนโลยีชีวภาพที่เป็นมิตรกับสุขภาพและสิ่งแวดล้อมให้แก่ผู้เข้าร่วมงานทุกคน ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นายสืบพงศ์ เกตุนุติ  ผู้ก่อตั้ง  รองประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร  บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ PRAPAT เปิดเผยว่า ตามที่สภากาชาดไทย ร่วมกับคณะภริยาทูตประจำประเทศไทย จัดมหกรรมสินค้านานาชาติเพื่อการกุศลแห่งปี "งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 55" ภายใต้แนวคิด "Happy Shopping -ช้อปสนุก สุขทุกการให้-" กับสินค้าจากทั่วทุกมุมโลก ในรูปแบบ on-site และ online ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน  ในวันที่ 3 - 6  มีนาคม 2565  เวลา 10.00 - 20.00 น.

บริษัทฯ ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด CLEANING HYGIENE SOLUTIONS ในกลุ่มอุตสาหกรรมการบริการและอาหารในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นตัวแทนนำเข้าผลิตภัณฑ์ InnuScience ซึ่งเป็นผู้นำในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเทคโนโลยีชีวภาพที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลกจากประเทศแคนาดา มาจำหน่ายในประเทศไทย กัมพูชา สปป.ลาว  เมียนมา เวียดนาม อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ได้ร่วมกับหอการค้าไทย - แคนาดา และสถานทูตแคนาดาประจำประเทศไทย นำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขจัดคราบมันและคราบสกปรกต่างๆ แบรนด์ InnuScience จากประเทศแคนาดา ซึ่งมีส่วนประกอบของสารสกัดเอนไซม์จากจุลินทรีย์ในธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพของผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม เหมือนเช่นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนประกอบของสารเคมีภัณฑ์ และนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ ที่ได้รับการรับรองฉลากเขียวเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐาน ISO มาจัดแสดงและจัดจำหน่ายใน "งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 55"  ที่บูธสถานทูตประเทศแคนาดา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน  ในวันที่ 3 - 6 มีนาคม  2565 เวลา 10.00 - 20.00 น.

นอกจากนี้ ผู้ที่มาเที่ยวชมงาน ยังได้สัมผัสกับบรรยากาศและกลิ่นอายวัฒนธรรมของแต่ละประเทศที่มีการตกแต่งร้านอย่างสวยงาม พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อของแต่ละประเทศที่ร่วมออกร้าน ตลอดจนร้านค้าโครงการส่วนพระองค์ ร้านสินค้าที่ระลึกจากสภากาชาดไทยและร้านค้าเอกชนต่างๆ นอกจากจะได้เลือกซื้อสินค้าคุณภาพและหาซื้อได้ยากแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญสมทบทุนกับสภากาชาดไทย ในการซื้อบัตรเข้าชมงานในราคา 50 บาทต่อท่าน โดยรายได้จากการจัดงานจะนำไปช่วยเหลือผู้ขาดโอกาสในด้านต่างๆ ตามวัตถุประสงค์การจัดงานออกร้านคณะภริยาทูต เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของสภากาชาดไทย ต่อไป

"บริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน "งานออกร้านคณะภริยาทูต ครั้งที่ 55" มหกรรมสินค้านานาชาติเพื่อการกุศลแห่งปี นำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม InnuScience มาส่งต่อให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้มีสุขภาพอนามัยที่ดี และพร้อมเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนการพัฒนานวัตกรรม การผลิตสินค้าและบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนตลอดไป" นายสืบพงศ์ กล่าว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ