เก็บกระเป๋าเตรียมบิน!! บางกอกแอร์เวย์สพาเที่ยวสิงคโปร์ ในเที่ยวบินวีทีแอล "สมุย-สิงคโปร์" แบบไม่ต้องกักตัว 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 21, 2022 14:48 —ThaiPR.net

เก็บกระเป๋าเตรียมบิน!! บางกอกแอร์เวย์สพาเที่ยวสิงคโปร์ ในเที่ยวบินวีทีแอล

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์สขานรับเข้าร่วมในโครงการ Vaccinated Travel Lane ล่าสุดประกาศเปิดให้บริการเที่ยวบิน VTL ในเส้นทางสมุย - สิงคโปร์ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่ได้รับวัคซีนครบโดสตามกำหนดให้สามารถเดินทางเข้าท่องเที่ยวไปยังประเทศสิงคโปร์ได้แบบไม่ต้องกักตัว ซึ่งในปัจจุบันนี้เปิดให้บริการเที่ยวบิน VTL จากสมุย ไปยัง สิงคโปร์ด้วยเครื่องบินแบบแอร์บัส A319 จำนวน 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ได้แก่ วันจันทร์ วันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์ โดยในอนาคตอันใกล้นี้ บางกอกแอร์เวย์ส มีแผนปรับตารางให้บริการเที่ยวบินโดยจะเปิดให้บริการทุกวัน (วันละ 1 เที่ยวบิน) ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางจากประเทศสิงคโปร์ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติสามารถเดินทางเข้าประเทศไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเช่นกัน โดยต้องเป็นผู้ที่ได้รับวัคซีนครบโดสและมีผลตรวจโควิด-19 ตามข้อกำหนดพร้อมทำการลงทะเบียนในระบบ Thailand Pass (อย่างน้อย 7 วันก่อนการเดินทางกลับประเทศไทย) และอัปโหลดเอกสารการเดินทางตามที่กำหนดไว้ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://tp.consular.go.th

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังคงยึดมั่นในการให้บริการโดยคำนึงถึงความปลอดภัย และสุขอนามัยของผู้โดยสารรวมถึงพนักงานผู้ปฏิบัติงานเป็นสำคัญ โดยได้ดำเนินการตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเงื่อนไขการเดินทางเข้าประเทศสิงคโปร์เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://safetravel.ica.gov.sg/vtl/requirements-and-process และhttps://www.thaiembassy.sg ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (Call Center) โทรฯ 1771 หรือ 02-270-6699 (08.00-20.00 น.) ลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ได้ที่ PG Live Chat: https://bit.ly/PGLiveChatTH หรืออีเมล: reservation@bangkokair.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ