สพร.7อุบลฯ รับทุนการศึกษาของสมาคมแม่บ้านมหาดไทยและชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2565

ข่าวทั่วไป Tuesday March 22, 2022 16:15 —ThaiPR.net

วันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565 นายเจษฎา จันทร์อุไร ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี มอบหมายให้นายปิยะ แสงทิพย์ นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานชำนาญการพิเศษ ร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาของสมาคมแม่บ้านมหาดไทยและชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2565 ซึ่งมีผู้เข้ารับการฝึกของสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี ได้รับทุนวิชาชีพระยะสั้นจำนวน 3 ทุน ได้แก่ นายวัชรพล บังศรี สาขาช่างซ่อมเครื่องยนต์ นายอานนท์ คำภาพันธ์ สาขาช่างเชื่อมอาร์กโลหะด้วยมือ และ นายศิริทรัพย์ แสงสีดา สาขาช่างเครื่องปรับอากาศ เป็นเงินทั้งสิ้น 10,500 บาท โดยมี นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานมอบทุนการศึกษาสมาคมแม่บ้านมหาดไทย และชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2565 พร้อมด้วยนางศลิษา ภิรมย์รัตน์ ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุบลราชธานี นายสมเพชร สร้อยสระคู นายทรงพล วิชัยขัทคะ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุมปทุมวรราช ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี