'ศรีริต้า' ถ่ายทอดเรื่องราวความรักฉบับแม่ลูกกับ 'น้องกวิณท์' ผ่านภาพยนตร์โฆษณาผ้าอ้อมเด็กโมลฟิกซ์

ข่าวบันเทิง Monday March 28, 2022 11:30 —ThaiPR.net

'ศรีริต้า' ถ่ายทอดเรื่องราวความรักฉบับแม่ลูกกับ 'น้องกวิณท์' ผ่านภาพยนตร์โฆษณาผ้าอ้อมเด็กโมลฟิกซ์

การเป็นนักแสดงเมื่อถ่ายทอดบทบาทที่ตัวเองได้รับในละครเรื่องใดเรื่องหนึ่งจนจบ บทบาทนั้นก็อาจพลันสิ้นสุดลง แต่ในชีวิตจริง กลับมีอีกหนึ่งบทบาทหน้าที่สำคัญที่ไม่มีวันจบสิ้น นั่นก็คือหน้าที่ของการเป็น "แม่" หนึ่งคำสั้นๆ ที่เต็มไปด้วยความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ ที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนมุมมองความรัก และทัศนคติการใช้ชีวิตอีกหลายอย่างให้กับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง "คุณศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช" ที่เธอได้ถ่ายทอดเรื่องราวประทับใจกับบทบาทหน้าที่ของความเป็นแม่ซึ่งเป็นความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ในชีวิตของเธอ ความรักความผูกพัน และความสุขของการมีกันและกัน กับ "น้องกวิณท์" ผ่านทางภาพยนตร์โฆษณาของโมลฟิกซ์ (Molfix) แบรนด์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปคุณภาพระดับโลกในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้ เป็นคนแรกของประเทศไทย

ภาพยนตร์โฆษณาของโมลฟิกซ์ได้นำเสนอเรื่องราวของความรักความอบอุ่นที่เกิดขึ้นระหว่างคุณแม่มือใหม่และลูกน้อย โดยมีโมลฟิกซ์เป็นสื่อกลาง ที่สะท้อนของความรักความห่วงใยที่แม่มีต่อลูกน้อย ซึ่งศรีริต้าเป็นตัวแทนของคุณแม่มือใหม่ ที่พิถีพิถันในการดูแลลูกน้อยและเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อยเสมอ และผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปโมลฟิกซ์ก็เป็นสัญลักษณ์ของความรักที่ศรีริต้ามอบให้กับน้องกวิณท์ เพื่อการเคลื่อนไหวที่คล่องตัวและสะดวกสบาย ไม่ว่าจะในยามนอนหลับ หรือวิ่งเล่น ส่งเสริมพัฒนาการให้กับน้องกวิณท์ได้อย่างไรขีดจำกัดควบคู่กับสุขภาพจิตที่แจ่มใสของคุณแม่และลูก อีกทั้งยังสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

"เด็กในช่วง 3 ปีแรกจำเป็นจะต้องสวมผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปตลอดเวลา เราจึงต้องเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ยิ่งถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ยิ่งดีมากๆ เพราะเขาจะไม่เกิดอาการไม่สบายตัว ซึ่งพอริต้าได้เจอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับความพิถีพิถันของเรา ก็ช่วยคลายความกังวลกับปัญหาเหล่านี้ไปได้ ทำให้สามารถโฟกัสที่ความสุขที่เกิดจากการเรียนรู้ในด้านอื่น ๆ ของลูกค่ะ "คุณศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช" แบรนด์แอมบาสเดอร์ ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป โมลฟิกซ์ ประเทศไทย กล่าว "สำหรับโมลฟิกซ์ เมื่อริต้ามีโอกาสได้ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัตถุประสงค์หลักของแบรนด์ที่ต้องการส่งเสริมให้แม่และเด็กๆ ทั่วโลกได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างเท่าเทียมกัน ทำให้ริต้ารู้สึกเป็นเกียรติในการทำหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทยในครั้งนี้มากๆ ริต้าฝากติดตามผลงานของเราสองคนแม่ลูกที่กำลังจะออกมาเป็นภาพยนตร์โฆษณาน่ารัก ๆ เร็วๆ นี้ด้วยนะคะ เชื่อว่าทุกคนจะต้องตกหลุมหลักน้องกวิณท์แน่ๆ คอยเป็นกำลังใจให้การเดินทางของเราสองแม่ลูกตลอดไปนะคะ" ศรีริต้า กล่าวเสริม

โมลฟิกซ์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานคุณภาพระดับโลก มีจุดมุ่งหมายที่จะขึ้นเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในแต่ละประเทศด้วยการออกแบบสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ มีความพิถีพิถันใส่ใจในการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ เพื่อสร้างความมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบาง ส่งเสริมให้ลูกน้อยได้มีโอกาสเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เพื่อต่อยอดพัฒนาการในแต่ละช่วงวัยได้อย่างเต็มที่

สนใจและต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จาก Molfix (โมลฟิกซ์) ได้ที่ www.molfix.co.th หรือ Facebook: Molfix.Thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ