หุ้น CEYE เปิดจองซื้อ IPO วันแรกคึกคัก กำหนดจองซื้อถึง 22 เม.ย.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 20, 2022 14:34 —ThaiPR.net

หุ้น CEYE เปิดจองซื้อ IPO วันแรกคึกคัก กำหนดจองซื้อถึง 22 เม.ย.นี้

สุดฮอต ! สำหรับ บมจ.ตาชำนิ หรือ CEYE ผู้คร่ำหวอดในวงการครีเอทีฟโฆษณา เปิดจองซื้อหุ้นสามัญเพิ่มทุนแก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 70 ล้านหุ้น ที่ราคาหุ้นละ 3.86 บาท กำหนดวันจองซื้อ 20 - 22 เมษายนนี้ ด้านที่ปรึกษาทางการเงิน จาก "แคปปิตอล วัน พาร์ทเนอร์" และแกนนำอันเดอร์ไรท์ฯ จาก "บล.โกลเบล็ก" แย้มกระแสตอบรับในการจองซื้อวันแรกเข้ามาล้นหลาม มองนักลงทุนให้ความเชื่อมั่น เนื่องจาก CEYE เป็นอีกหุ้นเติบโตโดดเด่นหลังสถานการณ์โควิดคลี่คลาย มีฐานลูกค้าซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำต่างๆ เริ่มออกแคมเปญ และเปิดตัวสินค้าใหม่ สนับสนุนให้งานครีเอทีฟ และโปรดักชั่นโฆษณากลับมาสดใส เห็นได้ชัดตั้งแต่ไตรมาส 4/64 ที่ผ่านมา ผลงานโตกระโดด

ด้าน "สุวรรณี สุวรรณแสงโรจน์" ซีอีโอ บมจ.ตาชำนิ กล่าวเสริมถึงความเชื่อมั่น ในการนำเงินระดมทุนใช้สำหรับวางรากฐานการเติบโต ทั้งในส่วนอาคารสำนักงาน อุปกรณ์ที่ทันสมัย และรองรับแผนการเข้าสู่ธุรกิจใหม่ในอุตสาหกรรมข้างเคียงที่เป็นโอกาส เพื่อเสริมความครบวงจร และหนุนแผนโตก้าวกระโดดในอนาคต

พร้อมนับถอยหลัง CEYE ว่าที่หุ้นครีเอทีฟ-โปรดักชั่นโฆษณารายแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai คาดเข้าซื้อขายบนกระดาน 29 เมษายนนี้ !!!


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ