บางกอกแอร์เวย์ส จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี พ.ศ. 2565

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 26, 2022 13:44 —ThaiPR.net

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BA) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส นำโดย นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ พร้อมด้วยคณะกรรมการฝ่ายบริหาร และผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ ร่วมการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 โดยมีพลอากาศเอก เกษตร โรจนนิล ประธานกรรมการบริษัทฯ เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อการนำเสนอรายงานผลประกอบการประจำปี 2564 และเสนอชื่อบุคคลเพื่อรับการพิจารณาเลือกตั้งเป็นกรรมการบริษัทฯ รวมถึงวาระคำคัญที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ โดยจัดขึ้น ณ ห้องจูปิเตอร์ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เมื่อเร็ว ๆ นี้

การจัดประชุมดังกล่าวได้ดำเนินการตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามประกาศของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รวมถึงประกาศกรุงเทพมหานครที่เกี่ยวข้อง

ซึ่งผู้เกี่ยวข้องทุกท่านผ่านขั้นตอนการตรวจคัดกรองและปฏิบัติตามมาตรการในการจัดประชุมอย่างเคร่งครัด ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bangkokair.com/press-release/view/Bangkok-Airways-Plc-AGM-of-Shareholders-2022