Neferlogne แบรนด์น้ำหอมสัญชาติไทยสุดพรีเมียม ร่วมกับ 'วิน เมธาวิน' จัดกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟ พร้อมฉลองยอดขายทะลุเป้า ณ ร้าน Table X

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 9, 2022 09:07 —ThaiPR.net

Neferlogne แบรนด์น้ำหอมสัญชาติไทยสุดพรีเมียม ร่วมกับ 'วิน เมธาวิน' จัดกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟ พร้อมฉลองยอดขายทะลุเป้า ณ ร้าน Table X

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Neferlogne (เนเฟอร์โลญ) แบรนด์น้ำหอมสัญชาติไทยที่คัดสรรผลิตภัณฑ์น้ำหอมและเทียนหอมคุณภาพระดับพรีเมียมที่ได้รองรับมาตรฐานจากสมาคมน้ำหอมนานาชาติ (IFRA) ได้จัดกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟร่วมกับ 'วิน เมธวิน' นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่เป็นหนึ่งในศิลปินที่ได้ร่วมทำโปรเจกต์พิเศษน้ำหอม 'Make A Toast' ร่วมกันกับทาง Neferlogne โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นที่ร้านอาหาร Table X ซึ่งมีเชฟหมู-เฉียบวุฒิ ผู้ซึ่งถูกขนานนามว่าเป็น Chef's Table คนแรกแห่งประเทศไทยเป็นผู้สร้างสรรค์บรรยากาศและอาหารสุดตระการตาให้แก่แฟนคลับผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกจากกิจกรรม 'Neferlogne x Win Metawin Exclusive Chef Table Fan meet Event'

คุณบิลล์ กรีรวิชญ์ ภาคจิตร หนึ่งในผู้บริหารหนุ่มไฟแรงแห่งแบรนด์เนเฟอร์โลญที่มีแรงผลักดันจากความชื่นชอบในน้ำหอมกล่าวว่า "วันนี้รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสในการสร้างร้อยยิ้มและความสุขให้แก่แฟนคลับของคุณวิน นอกจากนี้เรายังถือว่าเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของแบรนด์ที่มียอดขายเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถึงแม้ว่าแบรนด์ของเราจะเป็นน้ำหอมสัญชาติไทย แต่ทั้งคุณภาพและมาตรฐานในการผลิต รวมถึงวัตถุดิบที่เราตั้งใจคัดสรรมาให้ผู้บริโภคนั้น พูดได้ว่ามีคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์น้ำหอมระดับโลก เราจึงอยากให้คนไทยทุกคนสามารถได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี ไม่เหมือนใคร และสามารถใช้ในทุก ๆ วันได้อย่างแท้จริง"

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 10,000 คน เพื่อร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมเอกซ์คลูซีฟอีเวนท์กับ 'วิน เมธวิน' ซึ่งก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ได้มีการร่วมโปรเจกต์สุดพิเศษร่วมกับ 'กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์' ซึ่งสามารถสร้างยอดขายได้มากกว่า 30 ล้านบาทภายในระยะเวลา 3 เดือน ถือเป็นแบรนด์น้ำหอมสัญาติไทยที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคไม่เพียงแต่ในประเทศไทย แต่ยังสามารถขยายชื่อเสียงไปยังต่างประเทศได้อีกมากกว่า 133 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

ทั้งนี้ ในปัจจุบัน Neferlogne มีสินค้าให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย เพื่อเอาใจคนที่หลงรักในเสน่ห์ของกลิ่น ไม่ว่าเป็นจะน้ำหอม เทียนหอม ไปจนถึงชุดของขวัญระดับพรีเมียม ซึ่งสินค้าแต่ละชนิดนั้นได้ผ่านการพิถีพิถันและคัดสรรกลิ่นจากผู้เชี่ยวชาญหรือ Perfumer ชั้นนำระดับโลก เพื่อให้กลิ่นนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ ปลอดภัย และสามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้ตัวผลิตภัณฑ์ยังมาพร้อมกับแพคเกจจิ้งที่สวยงามและสามารถสั่งทำ Customize ชื่อของตนเองหรือคนที่คุณรักลงบนขวดน้ำหอม หรือสกรีนภาพลงบนฝาเทียนหอมตามความต้องการได้อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดของสินค้าได้ที่เว็บไซต์ https://neferlogne.com หรือ เฟ๊ซบุกเพจ Neferlogne

ติดตามข่าวสารของแบรนด์ได้ที่ https://neferlogne.com , Facebook : Neferlogne, Instagram : Neferlogne


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ