"โคคา-โคล่า" ผนึกกำลัง ไอแอมพิซซ่า เสิร์ฟพิซซ่าคู่ 'โค้ก' เติมเต็มความอร่อยซ่าลงตัว ให้ทุกมื้อพิเศษยิ่งขึ้น

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 9, 2022 17:24 —ThaiPR.net

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ผู้นำตลาดเครื่องดื่มน้ำอัดลมของไทย อันประกอบด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด ผนึกกำลัง ไอแอมพิซซ่า ผู้ให้บริการแฟรนไชส์พิซซ่า ประกาศเป็นพันธมิตรร่วมกันอย่างเป็นทางการในการนำผลิตภัณฑ์โคคา-โคล่า อันประกอบไปด้วย "โค้ก" "แฟนต้า" "สไปรท์" และ "ชเวปส์" มาจำหน่ายที่ร้านไอแอมพิซซ่าและคีออส รวมกว่า 800 สาขาทั่วประเทศ ให้ผู้บริโภคได้เติมเต็มความสุขและอิ่มอร่อยของมื้ออาหารด้วยเมนูพิซซ่า พิเศษจากไอแอมพิซซ่า คู่กับเครื่องดื่มน้ำอัดลมเพิ่มความสดชื่นจาก "โคคา-โคล่า"

นายธนพร โฆสิตาภัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจพาณิชย์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด กล่าวว่า "โคคา-โคล่า มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุดจึงได้เน้นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และมอบประสบการณ์ด้านรสชาติที่หลากหลายด้วยมาตรฐานระดับโลก เพื่อให้เครื่องดื่ม 'โค้ก' เป็นเครื่องดื่มที่อร่อยซ่าคู่ทุกมื้ออาหาร นอกจากนี้ เรายังขยายช่องทางจำหน่ายผ่านความร่วมมือกับพันธมิตรอย่างต่อเนื่องให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้อย่างสะดวก เพื่อดื่มด่ำกับความอร่อยซ่าได้ในทุกช่วงเวลาและโอกาส การจับมือเป็นพันธมิตรกับไอแอมพิซซ่านับเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญด้วยระบบการกระจายสินค้าที่แข็งแกร่งของไทยน้ำทิพย์ และหาดทิพย์ ที่สามารถส่งสินค้าไปยังสาขาของไอแอมพิซซ่าทั่วประเทศ ซึ่งจะเข้ามาช่วยขยายฐานลูกค้าและสร้างการเติบโตทางธุรกิจให้กับทั้งสองแบรนด์ได้เป็นอย่างดี โดย "โคคา-โคล่า" และไอแอมพิซซ่าจะผสานกลยุทธ์และประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค"

นางสาวลักษิกา คุณวุฒิวิเศษ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอแอมพิซซ่า จำกัด กล่าวว่า "ไอแอมพิซซ่ามีจุดเด่นที่สำคัญคือ แป้งพิซซ่าที่เป็นสูตรเฉพาะ ความนุ่มของแป้ง และการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าและการบริการ เราคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี นำเข้าจากต่างประเทศ และนำมาพัฒนาสูตรอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนจนมีรสชาติถูกปากชาวเอเชีย โดยเฉพาะคนไทย และได้รับการตอบรับอย่างดีมาก จนขณะนี้เรามีแฟรนไชส์บริการทั่วประเทศไทย เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าการผนึกกำลังกับ 'โค้ก' ซึ่งเป็นผู้นำในด้านเครื่องดื่มน้ำอัดลมในครั้งนี้จะทำให้การทานพิซซ่าคู่กับ "โค้ก" ช่วยเสริมรสชาติของมื้ออาหารให้อร่อยมากยิ่งขึ้น  และช่วยเพิ่มรายได้ให้กับแต่ละสาขาในการขายเครื่องดื่มยอดนิยมจาก "โคคา-โคล่า" อีกทั้งเป็นการสนับสนุนแผนการขยายตลาด และการผลิตในปีนี้ของเรา ด้วยสร้างประสบการณ์ความอร่อยสุดคุ้มค่า เพื่อเสิร์ฟความสุขให้กับลูกค้าทั้งสั่งทานที่ร้าน และสั่งไปที่บ้าน"

สำหรับเมนูพิซซ่าที่ไอแอมพิซซ่าจำหน่าย มี 12 รสชาติ ทั้งรสชาติดั้งเดิมแบบที่คุ้นเคย เช่น ฮาวายเอี้ยน สโมกกี้เบคอน หรือรสชาติใหม่ที่ทางร้านคิดค้นขึ้นเพื่อให้ถูกปากคนไทยมากยิ่งขึ้น เช่น หน้ากะเพราต้มยำ มัสมั่น มีทั้งหมด 4 ขนาด ตั้งแต่ขนาด 4 นิ้วไปจนถึงขนาด 12 นิ้ว ในรูปแบบแป้งหนานุ่มและบางกรอบ ผู้บริโภคสามารถอร่อยเพลิดเพลินเมนูอาหารจากร้านไอแอมพิซซ่าได้ทั้งที่ร้าน หรือซื้อจากร้านคีออสกว่า 800 จุดขายทั่วประเทศ กลับไปเพลิดเพลินความอร่อยที่บ้าน สามารถติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นได้ที่ Line : @iampizza และ Facebook Fanpage : I am Pizza ไอแอมพิซซ่า แฟรนไชส์จำหน่ายแป้งพิซซ่าสำเร็จรูป

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ประกอบด้วย บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะผู้รับผิดชอบในกิจกรรมการตลาด และสองบริษัทพันธมิตรผู้ผลิตและจำหน่าย บจ. ไทยน้ำทิพย์ รับผิดชอบ 63 จังหวัด ทั่วประเทศ และ บมจ. หาดทิพย์ รับผิดชอบใน 14 จังหวัดภาคใต้

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทยเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ทั่วประเทศ นอกเหนือจากแบรนด์ โคคา-โคล่า แล้วผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ยังประกอบไปด้วย 'โค้ก', "แฟนต้า", "สไปร์ท", "ชเวปส์", "เอแอนด์ดับบลิว" รูทเบียร์ เครื่องดื่มชา ฟิวซ์ที รวมถึงน้ำส้ม "มินิทเมด สแปลช", "มินิทเมด พัลพิ", "น้ำดื่มน้ำทิพย์" และ น้ำแร่ "บอน อควา"

เกี่ยวกับไอ แอม พิซซ่า

ไอแอมพิซซ่า แฟรนไชส์ คือ แฟรนไชส์พิซซ่าอันดับ 1 ที่รสชาติถูกปากคนไทย ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2550 ปัจจุบันมีโรงงานผลิตแป้งพิซซ่าอยู่ที่จังหวัดนครสวรรค์ โดยมีกำลังการผลิตมากกว่า 800,000 แผ่นต่อเดือนและจัดส่งไปยังกว่า 800 สาขาใน 76 จังหวัด ทั่วประเทศ พร้อมทั้งขยายเครือข่ายไปยังประเทศเพื่อนบ้าน นอกจากนี้ยังบริการให้คำปรึกษาในการเปิดร้านและสอนทำพิซซ่า ด้วยประสบการณ์อันยาวนานมากกว่า 10 ปี พร้อมด้วยจุดเด่นแป้งพิซซ่าสูตรเฉพาะที่เลือกใช้วัตถุดิบชั้นดี พร้อมหน้าพิซซ่ายอดนิยมที่มีให้เลือกมากมาย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ