ทำ Resume ให้ถูกใจ HR เพื่อให้ได้งานทำอย่างไร? หาคำตอบได้ที่ไลฟ์ 360QM

ข่าวทั่วไป Wednesday May 18, 2022 15:06 —ThaiPR.net

ทำ Resume ให้ถูกใจ HR เพื่อให้ได้งานทำอย่างไร? หาคำตอบได้ที่ไลฟ์ 360QM

ช่วงเศรษฐกิจในยุคนี้ การจะหางานเป็นเรื่องที่ยากและมีการแข่งขันที่สูง เนื่องจากมีทั้งบริษัทที่รับพนักงานเพิ่มขึ้น กลับกันก็มีบริษัทที่ลดจำนวนพนักงานลงเพราะพิษเศรษฐกิจ แต่จำนวนคนที่ต้องการหางานยังมีต่อเนื่องมาอยู่ตลอด

ในการหางานหรือยื่นสมัครงานแต่ละครั้ง สิ่งสำคัญที่เป็นพระเอกของเรื่องนี้ คือ "Resume (เรซูเม่)" เพราะทุกที่ ย้ำว่าทุกที่! ต้องใช้ Resume เป็นด่านแรกในการสมัครงาน ผู้ที่ต้องการงานทุกคนจะต้องส่ง Resume ให้กับบริษัท เพื่อบอกความเป็นตัวคุณให้กับบริษัทได้รู้ ว่าคุณเป็นใคร?, มาจากไหน? หรือ มีประสบการณ์การทำงานมาอย่างไรบ้าง?

แต่เคยเป็นไหม? ส่งสมัครงานไปหลายบริษัท แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาคือ "ความเงียบ" หรือการไม่ได้รับอีเมลล์ตอบกลับมา ซึ่งเมื่อคุณเจอแบบนี้อาจทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ต่อการหางาน, หมดหวัง และเกิดคำถามว่า คุณทำสิ่งใดผิดไปหรือเปล่า? หรือ Resume คุณมีจุดผิดพลาดตรงไหน? หากอยากรู้คำตอบ มาค้นหาได้ในไลฟ์ "ทำ Resume ยังไง? พิชิตใจ HR ให้ได้งาน! By 360QM" เพื่อไขความกระจ่างให้กับคุณ! ภายในไลฟ์คุณจะได้รู้อะไรบ้าง? 1) ต้องทำ Resume อย่างไร? ให้เตะตา โดนใจเหล่า HR! 2) Resume ที่ดี ควรเป็นอย่างไร? 3) เปิดเผยทริค (ไม่) ลับ ส่ง Resume อย่างไรให้ได้งาน! 

พลาดแล้วจะเสียใจ! 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 18.30 น. - 19.30 น. ทาง Facebook Fanpage: 360Recruitment เท่านั้น!!! หรือรับแจ้งเตือนใน Facebook ได้ก่อนใครที่ shorturl.at/wxyIM สนใจร่วมฟัง สามารถคลิกสมัครได้ที่ https://forms.gle/Do3K3ZZz7GHmDvaM6

สำหรับใครที่กำลังมองหาตำแหน่งงาน หรือต้องการหาผู้ร่วมงาน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Tel: 063-4877516
Line: @360recruitment
Facebook: 360recruitment
Website: www.360qm.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ