โรงพยาบาลจุฬารัตน์ ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 20 ปี โรงพยาบาลสิรินธร

ข่าวทั่วไป Thursday May 19, 2022 14:40 —ThaiPR.net

นายแพทย์กำพล พลัสสินทร์ (แถวยืนที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรงพยาบาลจุฬารัตน์ จำกัด (มหาชน) หรือ CHG และคณะผู้บริหารโรงพยาบาลจุฬารัตน์ ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี วันสถาปนาโรงพยาบาลสิรินธร สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร

โดยมี นายขจิต ชัชวานิชย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร (แถวนั่งตรงกลาง) ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วย นายแพทย์ สุขสันต์ กิตติศุภกร ผู้อำนวยการสำนักการแพทย์ (แถวนั่งที่ 4 จากซ้าย) นายแพทย์ เพชรพงษ์ กำจรกิจการ รองผู้อำนวยการสำนักการแพทย์ (แถวนั่งที่ 3 จากขวา) นายแพทย์ เกรียงไกร ตั้งจิตรมณีศักดา รองผู้อำนวยการสำนักการแพทย์ (แถวนั่งที่ 3 จากซ้าย ) แพทย์หญิง เลิศลักษณ์ ลีลาเรืองแสง รองผู้อำนวยการสำนักการแพทย์ (แถวยืนที่ 3 จากซ้าย) นายแพทย์ สัญญา ชีนิมิตร อดีตปลัดกรุงเทพมหานคร (แถวนั่งที่ 4 จากขวา) แพทย์หญิง อัมพร เกียรติปานอภิกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสิรินธร (แถวนั่งที่ 1 จากซ้าย) นายแพทย์ ยลชัย จงจิระศิริ อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลสิรินธร (แถวนั่งที่ 2 จากซ้าย) และผู้บริหารโรงพยาบาลในสังกัดกรุงเทพมหานคร ณ ห้องประชุมแก้วเจ้าจอมชั้น 3 อาคารบริการ โรงพยาบาลสิรินธร สำนักการแพทย์ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร