FOREO (ฟอริโอ้) ขยายอาณาจักรบิวตี้เทค จับมือ FIRSTER (เฟิร์สเตอร์) ชู O2O เปิด Brand Shop-in-Shop ครั้งแรกในไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 23, 2022 13:18 —ThaiPR.net

FOREO (ฟอริโอ้) ขยายอาณาจักรบิวตี้เทค จับมือ FIRSTER (เฟิร์สเตอร์) ชู O2O  เปิด Brand Shop-in-Shop ครั้งแรกในไทย

FOREO (ฟอริโอ้) ขยายอาณาจักรบิวตี้เทค จับมือ FIRSTER (เฟิร์สเตอร์) ชู O2O เปิด Brand Shop-in-Shop ครั้งแรกในไทย เสริมแกร่งประสบการณ์การช้อปปิ้งไร้รอยต่อให้ลูกค้า

FOREO (ฟอริโอ้) แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านบิวตี้เทค (Beauty Tech) จากประเทศสวีเดน ลุยยกเครื่องโมเดลหน้าร้าน พร้อมขยายสาขาร่วมกับ FIRSTER (เฟิร์สเตอร์) มัลติแพลตฟอร์มแห่งการช้อปปิ้งสินค้าบิวตี้และไอเทมไลฟ์สไตล์ชั้นนำ นำร่องเปิด Brand Shop-in-Shop ครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ FIRSTER Flagship Store คิง เพาเวอร์ มหานคร และอีกสาขาใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง ณ FIRSTER สยามสแควร์ หนุน O2O (Online to Offline) หรือโมเดลธุรกิจแบบผสมผสานระหว่างออนไลน์และออฟไลน์ เดินหน้าสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งไร้รอยต่อ รับดีมานด์ผู้บริโภคยุคดิจิทัลเติบโต

นายสลาดัน มุยจิซ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟอริโอ้ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า "ในปี 2565 นี้ FOREO พร้อมเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดบิวตี้เทคในประเทศไทย ด้วยการตลาดแบบ O2O และ Omni Channel ผ่านกลยุทธ์ 3A ได้แก่ ชูการเข้าถึง (Accessibility) เดินหน้าขยายช่องทางการจัดจำหน่าย (Availability) และทำการตลาดอย่างจริงใจ (Approachability) ครอบคลุมทั้งความหลากหลายด้านผลิตภัณฑ์ เชื่อมต่อประสบการณ์การช้อปปิ้งบนโลกออนไลน์และออฟไลน์อย่างลงตัว รวมถึงสร้างความผูกพันกับแบรนด์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับพันธมิตรสำคัญอย่าง FIRSTER ในการเสริมความแข็งแกร่งด้านการดำเนินธุรกิจ เรามองเห็นโอกาสในการเติบโตและมีความมั่นใจในความร่วมมือกับ FIRSTER ในการร่วมกันยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งของผู้บริโภคชาวไทย นอกจากนี้ การเปิดสาขาในรูปแบบ Brand Shop-in-Shop เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ยังถือเป็นอีกก้าวสำคัญของแบรนด์ที่จะได้เข้าถึงและสื่อสารกับลูกค้า รวมถึงเป็นอีกโอกาสในการนำเสนอโซลูชันในการดูแลสุขภาพและความงามในระยะยาวที่ตอบโจทย์ด้านความคุ้มค่าและครอบคลุมทุกมิติไลฟ์สไตล์ให้กับกลุ่มเป้าหมายใหม่อีกด้วย"

นายชาญชัย เชิดชูวงศ์ธนากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิง เพาเวอร์ คลิก จำกัด ผู้บริหารพื้นที่เฟิร์สเตอร์ กล่าวว่า "ภาพรวมธุรกิจบิวตี้และไลฟ์สไตล์มีมูลค่าหลายแสนล้านบาท โดยเฉพาะธุรกิจบิวตี้ที่มีการเติบโตสูงเฉลี่ยถึงปีละ 7% อีกทั้งยังมีปัจจัยแวดล้อมสนับสนุนจากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป อาทิ การให้ความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพและความงามที่เพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความต้องการในสินค้าที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะบุคคล รวมถึงมองหาประสบการณ์ไร้รอยต่อ (Seamless Experience) ที่จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตจากทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ และบริการพิเศษอื่น ๆ เช่น การจัดส่งสินค้าแบบด่วน สิทธิประโยชน์จากการที่ได้เป็นสมาชิก เป็นต้น เราเชื่อมั่นว่า ความร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง FOREO จะไม่เพียงเพิ่มโอกาสในการขยายและต่อยอดความสำเร็จทางธุรกิจอย่างมั่นคงและแข็งแกร่ง หากแต่ยังจะช่วยมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับกลุ่มลูกค้าในอีโคซิสเต็มของ FIRSTER ที่มีความสนใจในเรื่องคลีนบิวตี้และเทคโนโลยีความงามเพื่อการดูแลตัวเองได้ในวงกว้าง"

"แม้ว่าพฤติกรรมการจับจ่ายและการบริโภคจากที่บ้าน (in-home consumption) ของผู้บริโภคในปัจจุบันจะเติบโตอย่างมีนัยยะ แต่ในขณะเดียวกัน เมื่อมีการผ่อนคลายมาตรการจำกัดการเดินทาง พบว่า ประสบการณ์การทดลองสินค้าและหน้าร้านยังมีบทบาทสำคัญต่อการตัดสินใจซื้อ โดยเฉพาะสินค้าในกลุ่มบิวตี้เทคที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย FOREO มุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าในระยะยาวเพื่อรับกับทิศทางตลาดขาขึ้น จากการเข้าถึง รับฟังความต้องการ และสื่อสารกับลูกค้าในทุก ๆ Touch Point (จุดที่ลูกค้าได้เจอสินค้า) ครอบคลุมทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ผ่านการบูรณาการประสบการณ์การช้อปปิ้งออฟไลน์เข้ากับโลกออนไลน์และยกระดับประสบการณ์ที่หน้าร้าน รวมถึงมีแผนที่จะขยายความร่วมมือกับกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ พร้อมเดินหน้าจัดกิจกรรมและแคมเปญสุดพิเศษอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อส่งมอบประสบการณ์หน้าร้านเหนือระดับและการช้อปปิ้งไร้รอยต่อเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตยุคดิจิทัลต่อไป" นายสลาดัน กล่าวปิดท้าย

พบกับนวัตกรรมสุดล้ำและผลิตภัณฑ์บิวตี้เทคจาก FOREO ได้แล้วที่ FIRSTER Flagship Store คิง เพาเวอร์ มหานคร และ FIRSTER สยามสแควร์ หรือ แอปพลิเคชัน FIRSTER BEAUTY บน App Store และ Play Store รวมถึง https://beauty.firster.com/brand/foreo พร้อมติดตามข่าวสารล่าสุดจาก FOREO เพิ่มเติมได้ที่ Facebook: FOREO Thailand และ Instagram: @FOREO_TH

เกี่ยวกับ FOREO
FOREO เป็นแบรนด์ Beauty Tech จากประเทศสวีเดน ได้รับแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อจากคำว่า FOR EveryOne (เพื่อทุกคน) แบรนด์มีจุดมุ่งหมายสำคัญที่ต้องการจะยกระดับประสบการณ์การดูแลตัวเอง รวมถึงเติมเต็มความมั่นใจในตัวเองให้กับผู้คนทั่วโลก ผ่านการปฏิวัตินิยามและสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการสุขภาพและความงาม โดยยึดหลักในการพัฒนาและต่อยอดด้านนวัตกรรม ที่ไม่เพียงตอบโจทย์คนเพียงกลุ่มเดียว หากแต่ครอบคลุมความต้องการที่หลากหลาย - When you feel good, you look good, and our mission is complete!

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เรือธงภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ LUNA เครื่องล้างหน้าอัจฉริยะ ได้สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ไกลครอบคลุมกว่า 180 ประเทศทั่วโลก และมีจำนวนผู้ใช้งานกว่า 30 ล้านคน นอกจากนี้ แบรนด์ยังได้คิดค้นนวัตกรรมเพื่อการมาสก์หน้ารูปแบบใหม่ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ UFO ไปจนถึงนวัตกรรมการแปรงฟันสุดไฮเทคภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ ISSA กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการยกกระชับใบหน้าอย่าง BEAR และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้เรื่องการดูแลตัวเองของทุกคนไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป


แท็ก ลุย  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ