ทำวันนี้ทำไวไว รับสมัครเยาวชน ร่วมโครงการ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022 เรียนฟุตบอลฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย เป้าหมายสู่นักฟุตบอลอาชีพ

ข่าวทั่วไป Tuesday May 24, 2022 17:05 —ThaiPR.net

เส้นทางสู่นักฟุตบอลอาชีพ มาถึงแล้ว....ทำวันนี้ทำไวไว โดย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" สร้างโอกาสสู่ความฝัน ชวนเด็กไทย ที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอลและฝันที่จะก้าวสู่เส้นทางนักบอลอาชีพ สมัครร่วมโครงการ WAIWAI FOOTBALL ACADEMY 2022

เพื่อเข้าเรียนหลักสูตรกีฬาฟุตบอลโดยโค้ชมืออาชีพ ลงสนามจริง ฝึกทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐาน ไปจนถึงกฎกติกาฟุตบอลสากล ผ่านการเทรนด์ของโค้ชมากฝีมือ อาทิ "โค้ชโก้ สิทธิชัย ฐิติเดชณรงค์" อดีตนักฟุตบอลเยาวชนทีมชาติไทย (เยาวชนโลกประเทศอียิปต์) , "โค้ชเจมส์ - ชิษณุชา พิณพาทย์" โค้ชผู้รักษาประตู และอดีตนักฟุตบอลอาวุโสทีมชาติไทย , "ร้อยตรีเพชรรัตน์ จันทร์เกตุ" ผู้ผ่านการอบรมโค้ชจากสหพันธ์ FIFA พร้อมรับชุดฝึกซ้อมฟรี เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เปิดรับสมัครเยาวชน ชาย - หญิง อายุ 7-14 ปี สู่สนามฝึกสอน 6 จังหวัดภาคเหนือ ได้แก่ จ.พิษณุโลก, จ.อุตรดิตถ์, จ.ตาก, จ.แพร่, จ.ลำปาง และ จ.ลำพูน สนามละ 50 คน

เริ่มลงทะเบียนออนไลน์ (รอบแรก จ.พิษณุโลก ) ทาง QR CODE หรือ ลิงก์ https://forms.gle/DK1WsGrjiiFgynQw5 ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 พฤษภาคม 2565 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการ วันที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 14.00 น. ทาง FB : WaiWai Football Academy

หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 090-995-9574, 095-794-6350 และ 091-743-5123