Le Khwam Luck Cafe' ร้านอาหารอิตาเลียน เลอ ความ ลัค คาเฟ่ ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท เปิดให้บริการ ที่เอกมัย ซอย 22

ข่าวบันเทิง Friday May 27, 2022 09:54 —ThaiPR.net

Le Khwam Luck Cafe'  ร้านอาหารอิตาเลียน เลอ ความ ลัค คาเฟ่ ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท เปิดให้บริการ ที่เอกมัย ซอย 22

"Le Khwam Luck Cafe" ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนแบบโฮมเมดที่ไม่ได้มีดีแค่อาหารอิตาเลียนใน บรรยากาศสวนสีเขียวกับบ้านทรงจั่วเรียบๆสีขาวแต่อิ่มเอมไปด้วยความสงบร่มรื่นตระหง่านด้วยโคมไฟยีราฟขนาดใหญ่ซึ่งเป็นจุด Signature ของทางร้าน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท ภายในซอยเอกมัย 22 โดยทางเจ้าของร้าน ได้นำประสบการณ์ส่วนตัว ผ่านร้านอาหารที่ได้สัมผัสมาทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่า 20 ปี มาปรุงแต่งบรรยากาศของร้านและอาหารรวมถึงการบริการให้มีความพิเศษที่สุดพร้อมเสิร์ฟ ความประทับใจให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติสุดพิเศษจากเมนูโฮมเมดตามฉบับอิตาเลียน รวมถึงเมนู เครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่รังสรรค์ทุกชิ้นออกมาจากความใส่ใจอย่างพิถีพิถัน

Signature Dish ของทาง Le Khwam Luck Cafe ที่ขอแนะนำ เช่น Seared Black Cod ปลาหิมะเนื้อนุ่มขาวนวล ซึ่งคัดสรรและนำเข้าจากฝรั่งเศส ปรุงด้วยซอสสูตรพิเศษ รวมถึง BBQ Pork Rip ที่นำซี่โครงหมูชั้นดีนำมาตุ๋นนานถึง 3 ชั่วโมง จนเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ราดซอสบาบีคิวแบบโฮมเมด รสชาติละมุนนุ่มลิ้น ส่วนเมนูพิซซ่าถือว่าเป็นเมนูที่พิเศษอีกหนึ่งเมนูโดยบริเวณขอบเนื้อแป้งจะเป็นสไตล์ Napoleon ที่มีความหนานุ่มปานกลางแต่ยังคงความบางฉบับอิตาเลียนแท้บนหน้าพิซซ่า รวมถึงเครื่องดื่มที่รายล้อมด้วยเมนูพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาในคอนเซปที่ว่า "ทำด้วยความรัก เพื่อให้คนที่เรารัก" ที่อยากแชร์ความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกวัย พร้อมสถานที่หลากหลายโซนตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มีโซน Outdoor ร่มรื่น รอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ และมีห้องรับรองสำหรับกลุ่มที่มากันหลายคน เป็นต้น

สำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำบรรยากาศชิลๆจิบเครื่องดื่มลิ้มรสชาติเบเกอรี่แบบโฮมเมดสบายๆทางร้าน Le Khwam Luck Cafe มีเช็ดเมนูเครื่องดื่มและของหวานมากกว่า 20 รายการเมนูเครื่องดื่มแนะนำอย่างเช่น L.O.V.E.ที่รังสรรค์ใส่ความหวานผ่านน้ำผึ้งถ่ายทอดความรักผ่านน้ำเลมอนเสริฟพร้อมรวงผึ้งชิ้นพอดีคำ และ Coconut Cake ที่หอมมันหวานกำลังดี รวมถึงครัวซองท์เป็นเบเกอรี่ยอดนิยมของทางร้าน และที่ทุกคนสนใจและเรียกหาคือ Afternoon Tea Set สุดพิเศษ Summer Le Khwam Luck และ Princess Le Khwam Luck ต้องลองให้ได้

เชิญท่านมาสัมผัสและดื่มด่ำไปกับ รสชาติอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน และเครื่องดื่ม มานั่งเล่น ดื่มกาแฟ ทานอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น พร้อมกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวได้ที่ เลอความลัค คาเฟ่ ซอยเอกมัย 22 ได้แล้ววันนี้

ขอนำเสนอราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ 23 พฤษาคม ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565 รับส่วนลด 10% เพียงคุณ Tag IG Le Khwam Luck Cafe


แท็ก เอกมัย   ยีราฟ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ