แอลจีส่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน จัดเต็มโปรโมชั่นสุดคุ้ม เฉพาะในงาน "เพาเวอร์ มอลล์ อิเล็คทรอนิก้า"

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 20, 2022 16:56 —ThaiPR.net

แอลจีส่งผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน จัดเต็มโปรโมชั่นสุดคุ้ม เฉพาะในงาน

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ขนทัพผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ครบครันทุกกลุ่มสินค้า ทั้งโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ร่วมมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและไอทีชั้นนำ "เพาเวอร์ มอลล์ อิเล็คทรอนิก้า" จัดเต็มโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ - 14 กรกฏาคม 2565 ที่ POWER MALL ทุกสาขา

สัมผัสสินค้าไฮไลต์จากแอลจีมากมาย ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะงานนี้

  • หมวดโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ ลดสูงสุด 49% และลดเพิ่มอีก 5%สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ โดยสินค้าเด่นๆที่รวมรายการได้แก่ LG OLED TV รุ่น OLED55G1 จากราคา 89,990 บาท เหลือเพียง 62,990 บาท LG QNED TV รุ่น75QNED99 จากราคา 199,990 บาท เหลือเพียง 106,990 บาท
  • หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องซักผ้าฝาบนรุ่น T2518VSAJ ราคาเพียง 12,490 บาท ตู้เย็น LG Side by Side Instaview 22.4Q รุ่น GC-X257CSES ราคาเพียง 49,990 บาท หรือจะเป็นตู้ถนอมผ้า Styler ราคาพิเศษเพียง 39,900 บาทเท่านั้น (จำกัดจำนวน)
  • หมวดเครื่องปรับอากาศ LG เครื่องปรับอากาศรุ่น IK13 ราคาเพียง 12,900 บาท (*จำกัดจำนวน)

สอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2057-5757 พร้อมติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากแอลจีได้ทาง

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย
บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 3 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน "Life's Good"

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ