ช้าหมด อดรวมก๊วน "บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM" กับกิจกรรม "ฮา ฟ. แฟน" รีบเลย!!! ส่งคลิปความฮาสาดมุกแบบไม่จำกัด วันสุดท้าย 9 ก.ค. นี้ พร้อมลุ้นเงินรางวัล 155,555

ข่าวบันเทิง Wednesday June 29, 2022 13:35 —ThaiPR.net

ช้าหมด อดรวมก๊วน

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับโค้งสุดท้ายของกิจกรรม "ฮา ฟ. แฟน" ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เฉิดฉาย ด้วยการครีเอทคลิปฮาแบบไม่จำกัดมุก พร้อมโพสต์คลิปร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2565 ลุ้นรับเงินรางวัล 155,555 บาท และร่วมแสดงในซิทคอม "ษริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM" ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31 กับชาวก๊วนฮาทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ จตุรงค์ โพธาราม, นุ้ย เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, แจ็ค เฉลิมพล, อาไท สุภทัต, นิกกี้ ณฉัตร และ อาร์ม โอฮาน่า

ทั้งนี้กติกากิจกรรม "ฮา ฟ. แฟน" เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ถ่ายคลิปความฮาโดยไม่จำกัดมุก บ่งบอกความในใจ "ทำไมถึงรัก ยามาฮ่าฟีโน่" ความยาวไม่เกิน 3 นาที โดยในคลิปจะต้องมีผลิตภัณฑ์ ยามาฮ่า ฟีโน่ ร่วมอยู่ หรือเกี่ยวข้องด้วยในการแสดง และโพสต์คลิปลงในโซเชียลมีเดียของตัวเอง โดยตั้งเป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #ยามาฮ่าฮาฟอแฟน หรือ #yamahaHaforfan ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage บริษัทฮาไม่จำกัด


แท็ก ซิทคอม  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ